Koei Tecmo mong tựa game Rise of the Ronin sẽ bán được 5 triệu bản

Koei Tecmo mong tựa game Rise of the Ronin sẽ bán được 5 triệu bản

Nhà phát hành Koei Tecmo đang hi vọng tựa game Rise of the Ronin của hãng sẽ là game bán chạy nhất của Team Ninja.

Koei Tecmo mong tựa game Rise of the Ronin sẽ bán được 5 triệu bản

Ngày phát hành Rise of the Ronin, một trong số các game độc quyền chủ lực của PS5 trong năm nay đang cận kề. Và không chỉ Sony hay các game thủ mà cả nhà phát hành Koei Tecmo cũng đang có kì vọng rất lớn vào tựa game này, đặc biệt là ở mảng doanh thu khi hãng mong chờ đây sẽ là game bán chạy nhất của nhà phát triển Team Ninja.

Theo đó trong báo cáo về chiến lược và mục tiêu ngắn hạn cũng như dài hạn của công ty, mục tiêu ưu tiên hàng đầu của Koei Tecmo là việc một game thương hiệu mới đạt 5 triệu bản bán ra. Và chỉ có Rise of the Ronin là game duy nhất của hãng phù hợp với mô tả như vậy khi không có game nào khác đáng chú ý của hãng sắp ra mắt.

Koei Tecmo mong tựa game Rise of the Ronin sẽ bán được 5 triệu bản

Con số 5 triệu bản đối với 1 game do Team Ninja thực hiện là lớn nhất đối với hãng. Bởi Nioh (2017) hiện được cho là game bán chạy nhất của hãng với 3 triệu bản tính đến 2020, Nioh 1 và 2 bán được tổng cộng 7 triệu bản tính đến 2022 (do sau đó phần 1 và 2 được bán theo bundle trên PS5). Toàn bộ dòng game Ninja Gaiden của hãng bán được 6,8 triệu bản. Wo Long: Fallen Dynasty, game mới nhất của hãng bán được 1 triệu bản sau 1 tháng, hiện chưa có số liệu mới. Nhìn chung con số 5 triệu không hẳn là không thể với Rise of the Ronin, đặc biệt là khi game có thể có bản PC về sau.

Rise of the Ronin được coi là nỗ lực của Koei Tecmo và Team Ninja nhằm lấn sân sang thị trường game AAA hiện nay, khi mà các game trước của Team Ninja đều nặng về gameplay và khá kén người chơi. Bởi vậy sự thành công của tựa game này sẽ định hình hướng đi trong tương lai của hãng.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời