Konami muốn đem Yu-Gi-Oh cổ điển trở lại

Konami muốn đem Yu-Gi-Oh cổ điển trở lại

Konami đang mang trở lại một số trò chơi Yu-Gi-Oh cổ điển trong một bộ sưu tập tái phát hành hoàn toàn mới, nhưng có một rào cản nằm trước mắt.

yu-gi-oh-card-game-key-art (1)

Konami đã thông báo rằng họ sẽ tái phát hành một số trò chơi Yu-Gi-Oh cổ điển của mình, tuy nhiên, dường như bộ sưu tập này hiện có vẻ chỉ dành cho thị trường Nhật Bản. Franchise Yu-Gi-Oh sẽ bước vào năm thứ 25 của mình vào năm 2024, và Konami đang tổ chức kỷ niệm dịp kỷ niệm lâu dài của franchise này với các dự án mới. Điều này bao gồm một series anime dựa trên sử thi của trò chơi bài, thêm nhiều lá bài mới và cập nhật cho các trò chơi như Yu-Gi-Oh Master Duel. Cũng có vẻ như Konami đang khai thác vào kho tàng trò chơi cũ của mình và tái phát hành một loạt trò chơi cổ điển để người hâm mộ có cơ hội trải nghiệm lại.

Suốt 25 năm qua, Konami đã phát triển một thư viện đa dạng với nhiều trò chơi Yu-Gi-Oh khác nhau. Điều này bao gồm các mô phỏng trực tiếp của trò chơi bài như Master Duel, các tựa game phá trò khác thể loại, như Falsebound Kingdom, và thậm chí là những trò chơi có câu chuyện gốc dựa trên show, như Reshef of Destruction. Với một thư viện đa dạng như vậy, một số người hâm mộ tự nhiên cảm thấy hoài niệm và hy vọng rằng chúng sẽ được tái phát hành một ngày nào đó. May mắn thay, Konami đã tái giới thiệu các trò chơi cũ của mình cho khán giả mới thông qua các bộ sưu tập tái phát hành cho các thương hiệu như Castlevania và thậm chí là Felix the Cat, và bây giờ họ đang làm điều tương tự với Yu-Gi-Oh.

Các trò chơi được tiết lộ trong Yu-Gi-Oh! Early Days Collection:

yami-in-yu-gi-oh (1)
  • Yu-Gi-Oh! Duel Monsters 4: Battle of the Great Duelist (Game Boy Color)
  • Yu-Gi-Oh! Duel Monsters 6: Expert 2 (Game Boy Advance)

Dựa trên tựa đề “Early Days” và các trò chơi hiện đang được tiết lộ trong bộ sưu tập này, người hâm mộ có thể giả định rằng các trò chơi video khác trong bộ sưu tập này sẽ là từ các trò chơi Yu-Gi-Oh Duel Monsters trên Game Boy, với một bộ luật rất sớm được tạo ra trước khi Konami chính thức hóa nó. Trong số tám trò chơi chính Duel Monsters trên Game Boy, phía Tây chỉ nhận được ba tựa là các tựa Dark Duel Stories, The Sacred Cards và Reshef of Destruction. Một số người hâm mộ hy vọng rằng các tựa game Yu-Gi-Oh khác kỳ cục và lạ lẫm như Duelist of the Roses cũng sẽ được bao gồm trong bộ sưu tập retro này.

Các trò chơi hiện đang được tiết lộ trong bộ sưu tập này trước đây chỉ là các tựa game Nintendo tại Nhật Bản, điều này làm cho khả năng cung cấp bản dịch quốc tế của bộ sưu tập Yu-Gi-Oh này trở nên khó khăn. Tuy nhiên, điều này chỉ là dự đoán và người hâm mộ nên đợi đến khi Konami thông báo gì đó về việc cung cấp phiên bản quốc tế.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời