Konami tặng game Silent Hill mới miễn phí cho người dùng PS5?

Konami tặng game Silent Hill mới miễn phí cho người dùng PS5?

Konami gây bất ngờ cho các fan Silent Hill khi phát hành một phần mới hoàn toàn miễn phí trong loạt game này trên PlayStation 5.

Konami tặng game Silent Hill mới miễn phí cho người dùng PS5?

 

Konami đã phát hành một trò chơi Silent Hill hoàn toàn mới trên PS5 hoàn toàn miễn phí. Silent Hill: The Short Message là một trong hai dự án Silent Hill được đặt vào trung tâm chú ý tại sự kiện PlayStation State of Play mới nhất.

Nhiều fan Silent Hill đang rất mong đợi Remake của Silent Hill 2, đang được phát triển tại Bloober Team, nơi đã thực hiện Layers of Fear. Remake của Silent Hill 2 đã được giới thiệu một cách nổi bật tại sự kiện State of Play mới nhất, với một trailer gameplay hoàn toàn mới giới thiệu một số sinh vật và hệ thống chiến đấu được đổi mới trong trò chơi. Nhưng trong khi nhiều fan đang đợi xem Silent Hill 2, có lẽ không nhiều người dự đoán sẽ thấy Silent Hill: The Short Message.

Silent Hill: The Short Message là một trò chơi kinh dị góc nhìn thứ nhất mà Konami thực hiện như một dự án thử nghiệm. Được phát triển phối hợp với Hexdrive, Silent Hill: The Short Message đối mặt với “vấn đề đương đại” và giải quyết các chủ đề như truyền thông xã hội và quấy rối trực tuyến. Silent Hill: The Short Message hiện đang miễn phí để tải xuống trên PlayStation 5, vì vậy bất kỳ ai quan tâm đến trải nghiệm kinh dị mới có thể thực hiện ngay lập tức.

Silent Hill: The Short Message Trailer

Người hâm mộ lâu năm của Silent Hill sẽ nhớ rằng đây không phải là lần đầu tiên Konami bất ngờ tung một dự án góc nhìn thứ nhất cho dòng game này. Một thập kỷ trước, Konami phát hành P.T., “playable teaser” nhằm tạo động lực cho trò chơi Silent Hills của Hideo Kojima. Thật không may, Silent Hills đã bị hủy bỏ và Kojima rời khỏi Konami. Cuối cùng, nhà phát hành đã gỡ bỏ P.T. khỏi PlayStation Store hoàn toàn. Điều này giúp một số console PS4 có giá trị cao hơn trên thị trường cũ, nhưng đồng thời cũng khiến người chơi PlayStation thất vọng.
silent-hill-short-message-key-art

Mặc dù không thể nhưng hoàn toàn có khả năng lịch sử có thể lặp lại chính mình với Silent Hill: The Short Message, vì vậy người hâm mộ kinh dị nên đảm bảo tải ngay. Hiện chưa rõ có sự liên kết lớn nào của Silent Hill: The Short Message với các dự án Silent Hill khác, nên người hâm mộ sẽ phải tự trải qua để tìm hiểu.

Silent Hill: The Short Message và Remake của Silent Hill 2 không phải là những trò chơi duy nhất trong thương hiệu kinh điển của thể loại kinh dị sinh tồn đang được phát triển. Silent Hill: Townfall và dự án bí ẩn Silent Hill f cũng đang trong quá trình phát triển. Người hâm mộ có thể mong đợi thêm thông tin về những dự án đó sau khi Remake của Silent Hill 2 được phát hành rộng rãi.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời