Kuro Games lên tiếng xin lỗi vì chuỗi bất ổn trong ngày đầu phát hành Wuthering Waves

Kuro Games lên tiếng xin lỗi vì chuỗi bất ổn trong ngày đầu phát hành Wuthering Waves

Trò chơi đang được trông đợi Wuthering Waves mới được phát hành toàn cầu vào ngày hôm qua nhưng đã phải tung ra nhiều bản vá nóng, bản vá mới nhất yêu cầu người chơi gỡ game và cài đặt lại từ đầu.

Kuro Games lên tiếng xin lỗi vì chuỗi bất ổn trong ngày đầu phát hành Wuthering Waves

Một bài đăng tiếng Anh trên mạng xã hội X (Twitter) từ nhà phát triển Trung Quốc Kuro Games đã thừa nhận tình hình và hứa bồi thường cho người chơi 10 Lustrous Tides – là lượt quay gacha để nhận nhân vật và vũ khí mới. Ngoài ra, một bài đăng trên BiliBili bằng tiếng Trung Quốc còn bao gồm cả lời xin lỗi đầy đủ.

“Chúng tôi đã xác định được một số vấn đề ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game của bạn và hiện đang tích cực tìm kiếm giải pháp,” nhà phát triển viết. “Chúng tôi cam kết tự kiểm điểm và cải thiện liên tục, với sự hài lòng của bạn là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi vô cùng biết ơn sự thông cảm và kiên nhẫn của bạn trong thời gian gần đây khi gặp phải các vấn đề kỹ thuật.”

Ngoài ra, một bài đăng trên trang web của Wuthering Waves còn liệt kê chi tiết các vấn đề đã biết. Điều đó bao gồm sự cố thời gian chờ đăng nhập đã được khắc phục, các vấn đề xác thực độ tuổi ở một số khu vực và cần phải đăng nhập lại nhiều lần khi khởi chạy lại ứng dụng game trên PC.

Bài đăng cũng thừa nhận các vấn đề về chất lượng bản địa hóa và hiệu suất. “Chúng tôi đã nhận được phản hồi về chất lượng bản địa hóa của trò chơi,” bài đăng viết. “Đảm bảo bản địa hóa chất lượng cao luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, và chúng tôi hoàn toàn cam kết cải thiện nó. Hiện tại, nhóm của chúng tôi đang nỗ lực liên tục sửa chữa và tối ưu hóa các văn bản được bản địa hóa để mang lại trải nghiệm thú vị cho Rovers ở khắp mọi nơi. Các bản sửa lỗi cho một số vấn đề đã biết với văn bản bản địa hóa hiện tại sẽ được bao gồm trong các bản vá sẽ được phát hành sớm.”

Kuro Games lên tiếng xin lỗi vì chuỗi bất ổn trong ngày đầu phát hành Wuthering Waves

Bài đăng tiếp tục: “Hãy yên tâm rằng chúng tôi tận tâm cung cấp trải nghiệm tốt nhất có thể cho người chơi và chúng tôi coi trọng các vấn đề về hiệu suất. Trong các bản cập nhật trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục tối ưu hóa hiệu suất của trò chơi để cải thiện trải nghiệm chơi game của bạn.”

Trong thời gian chờ đợi, người hâm mộ đã chia sẻ các bài đăng trên subreddit của trò chơi để hiển thị tình trạng hiện tại của trò chơi, bao gồm các vấn đề lag.

Đối với những người chưa biết, Wuthering Waves là một game nhập vai hành động thế giới mở miễn phí mới với chức năng gacha. Nó được đặt trong bối cảnh hậu tận thế tương lai và có chiến đấu hành động theo thời gian thực, cũng như lồng tiếng từ các diễn viên từng tham gia Final Fantasy, Baldur’s Gate 3 và hơn thế nữa.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời