Kỷ lục Halo 2 bị phá vỡ bởi các game thủ Nintendo sau 14 năm

Kỷ lục Halo 2 bị phá vỡ bởi các game thủ Nintendo sau 14 năm

Một số người hâm mộ của Nintendo đã phá kỷ lục trước đây do người chơi Halo 2 giữ sau khi chơi trên máy chủ Wii U và 3DS vượt qua thời gian dự kiến cho đến khi tắt máy chủ

Vào tháng 5 năm 2010, các game thủ Halo 2 đã thiết lập kỷ lục sau khi chơi trên máy chủ ba tuần rưỡi sau ngày tắt máy chủ. 14 năm sau đó, người hâm mộ của Nintendo quyết định làm điều tương tự bằng cách tiếp tục chơi sau ngày đóng máy chủ Wii U và 3DS theo lịch trình. Vào ngày 3 tháng 5, Gaffs, một trong những nhà lãnh đạo thúc đẩy cho chuỗi trận đấu trực tuyến, đã đăng một tweet thông báo rằng họ đã phá vỡ kỷ lục. Trong tweet, Gaffs đề cập đến tám người chơi Nintendo vẫn đang trực tuyến vào thời điểm đó. Được gọi là “The Crazy 8 of Nintendo Network,” Amanda, Fishguy6564, Gearworks, SlitherySheep, Lcd101, Omoroid, Gorrah!!, và Eveh-roo-deh đã tiếp tục chơi gần một tháng sau ngày đóng máy chủ dự kiến. Phần lớn người chơi đã chơi trên Xenoblade Chronicles X, một trò chơi hiện bị giam giữ trên hệ thống Wii U.

Bảy người chơi còn online để duy trì kỷ lục

Mặc dù họ đã chơi hết mình, Gorrah!! đã ngắt kết nối từ Xenoblade Chronicles X vào ngày 5 tháng 5, làm cho Crazy 8 giảm xuống còn bảy người. Chuỗi trận đấu vẫn đang tiếp tục tính đến thời điểm viết bài này. Đã 28 ngày kể từ khi máy chủ được dự kiến sẽ đóng cửa, nhưng những người hâm mộ này vẫn đang chơi. SlitherySheep đã chơi Mario Maker một mình trong một thời gian dài sau khi cộng đồng đã ăn mừng việc đánh bại mọi cấp độ tồn tại trước khi nó đóng cửa.

Sự tận tụy của một cộng đồng game thủ trong việc kỷ niệm một số trò chơi và nhân vật yêu thích của họ là một điều cao cả, mang lại cho họ sự ủng hộ lâu dài sau khi các nhà phát triển chính thức từ bỏ dự án của họ. Một số người hâm mộ thậm chí tự mình bảo tồn nội dung, như dự án sống sót SpotPass, giữ lại nội dung của Wii U và 3DS sau khi Nintendo kết thúc hỗ trợ. Trong khi đó, cộng đồng Nintendo tiếp tục theo dõi bảy người chơi còn lại chơi game sau ngày đóng cửa của Wii U và 3DS.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời