Ladypool sẽ xuất hiện trong Deadpool and Wolverine

Ladypool sẽ xuất hiện trong Deadpool and Wolverine

Ladypool, Deadpool phiên bản nữ sẽ xuất hiện trong bộ phim Deadpool and Wolverine sắp tới.

Ladypool sẽ xuất hiện trong Deadpool and Wolverine

Ngày công chiếu của bộ phim siêu anh hùng Deadpool and Wolverine, một trong những phim Marvel được mong chờ nhất trong nhiều năm qua đang cận kề. Và càng gần thời điểm ra mắt của phim thì người ta lại càng phát hiện ra thêm nhiều nhân vật cameo vô cùng thú vị và hấp dẫn nữa.

Theo đó trailer mới nhất của phim với tiêu đề Best Friends Day, nếu thật tinh mắt để ý thì người xem có thể phát hiện ra cặp chân của một nhân vật nữ mặc đồ giống với Pool. Điều này ngay lập tức khiến cộng đồng tin rằng đó chính là Ladypool/Wanda Wilson, phiên bản nữ của Deadpool từ một vũ trụ khác. Điều này lại khiến các fan càng thêm phấn khích với bộ phim hơn nữa.

Trước đó trong vô số các diễn viên được cho là sẽ tham gia bộ phim với vai cameo thì Blake Lively, vợ của nam chính Ryan Reynolds được đồn là nằm trong số đó, có điều không rõ cô sẽ đóng nhân vật nào. Bởi vậy các fan đang tin rằng vợ của Ryan sẽ chính là Ladypool.

Thêm vào đó nhân vật Juggernaut trong X-Men: The Last Stand (2006) cũng có vẻ được thấy trong trailer. Vậy nhưng trước đó nam diễn viên Vinnie Jones cho biết anh không muốn trở lại đóng Juggernaut do bộ đồ nhân vật này có hại cho sức khỏe của anh, vậy nên chúng ta sẽ phải chờ đợi xem. Chưa rõ phiên bản Juggernaut trong Deadpool 2 có xuất hiện không khi đây mới là phiên bản được các fan yêu thích.

Phim dự kiến sẽ khởi chiếu vào 26/7 tới đây.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời