Lần xuất hiện tiếp theo của Moon Knight sẽ thay thế Marc Spector của Oscar Isaac?

Lần xuất hiện tiếp theo của Moon Knight sẽ thay thế Marc Spector của Oscar Isaac?

Sự trở lại của Moon Knight trong MCU sẽ không diễn ra như người hâm mộ mong đợi nếu những lời đồn mới nhất về kế hoạch của Marvel Studios cho nhân vật này là chính xác.

Moon Knight

Người hâm mộ của Moon Knight đã nói lên mong muốn được thấy thêm nhiều từ khi nhân vật này xuất hiện lần đầu trong series riêng trên Disney Plus, và bây giờ một báo cáo mới cho biết rằng nhân vật sẽ trở lại sớm, nhưng không theo cách mà người hâm mộ của series có thể đã mong đợi.

Moon Knight đã đạt được thành công lớn về mặt phê bình và thương mại khi kết nối với màn ra mắt trên Disney Plus của MCU, đứng ngang hàng với Falcon and the Winter Soldier và không đạt đến con số ra mắt của Loki. Kể từ khi series kết thúc, người hâm mộ đã muốn thấy thêm về siêu anh hùng tối tăm, hấp dẫn hơn khi chính Oscar Isaac, người đóng vai chính, xác nhận rằng Moon Knight sẽ trở lại trong một dự án khác thuộc MCU.

Bây giờ, một báo cáo gần đây từ CanWeGetSomeToast qua Instagram nhằm giải quyết chi tiết của tuyên bố đó. Theo lời đồn, Moon Knight sẽ xuất hiện lần tiếp theo trong dự án MCU sắp tới mang tên Marvel Zombies, một spin-off của series phổ biến What If…? trên Disney Plus. Không thuộc phần chính của MCU, Marvel Zombies được đánh giá là TV-MA và do đó có khả năng thấy Moon Knight thường xuyên bạo lực và macabre trong những tình huống tốt nhất của anh. Thêm vào đó, tin đồn cho rằng phiên bản của nhân vật trong chương trình sẽ không phải là phiên bản Marc Spector do Isaac đóng trong mini-series nổi tiếng của anh, mà là một phiên bản mới của Khonshu sẽ được giới thiệu trong series sắp tới.

 

Với khả năng season 2 của Moon Knight bị đặt dấu chấm hết bởi đạo diễn Mohamed Diab, sự xuất hiện của nhân vật trong Marvel Zombies trở thành một triển vọng khá chào đón hơn so với khả năng phiên bản trực tiếp phức tạp và gần như không liên quan này có thể xuất hiện trong câu chuyện chính của MCU hiện tại trong Multiverse Saga hoặc thậm chí là trong thế giới dễ thương của các bộ phim Spider-Man của Tom Holland, nơi được đồn là sẽ giao nhau với Daredevil và các siêu anh hùng liên quan khác trong tương lai. Mặc dù dự án Zombies có nhiều điều thú vị, nhưng việc thêm Moon Knight là một điểm đáng chú ý. Trước đó, đã được nói rằng loạt phim sẽ tiếp cận khá khác biệt so với khái niệm trong tập “What If…Zombies?” của What If…?, điều này có nghĩa là khán giả chỉ có thể đoán định cách Moon Knight sẽ xuất hiện trong dự án sắp tới.

Tuy nhiên, có khả năng có một số không hài lòng với tin đồn này, vì sự hấp dẫn của Moon Knight phiên bản trực tiếp là một trong những dự án hấp dẫn nhất của MCU, chỉ được vượt qua bởi sự yêu mến với diễn xuất xuất sắc của Isaac trong vai chính của một dự án phần lớn cô lập. Khi nhân vật tham gia vào một dự án hoạt hình với một dàn diễn viên hùng hậu và một câu chuyện ngay từ What If…?, khả năng giữ được sự hấp dẫn như trước đây là ít.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời