Larian Games, nhà phát triển Baldur’s Gate 3 từng ủng hộ tựa game Blasphemous 1000 USD kinh phí

Larian Games, nhà phát triển Baldur’s Gate 3 từng ủng hộ tựa game Blasphemous 1000 USD kinh phí

Larian Games, nhà phát triển Baldur’s Gate 3 đã ủng hộ kinh phí 1000 USD cho quá trình phát triển Blasphemous mà không đòi hỏi gì.

Larian Games, nhà phát triển Baldur's Gate 3 từng ủng hộ tựa game Blasphemous 1000 USD kinh phí

Tựa game indie Blasphemous phát hành vào năm 2019 đã nhanh chóng trở thành hiện tượng trong cộng đồng game thủ thời điểm đó khi không ít người coi nó là tựa game Castlevania đích thực mà Konami từ chối làm từ lâu, đặc biệt là với phong cách nghệ thuật vô cùng xuất sắc của nó. Và mới đây nhà phát triển The Game Kitchen đã chia sẽ một thông tin vô cùng thú vị về quá trình gọi vốn của game.

Theo đó nhà thiết kế level Enrique Colinet của Blasphemous đã cho biết Larian Games, nhà phát triển Baldur’s Gate 3 đã từng ủng hộ 1000 USD trên Kickstarter để làm vốn cho tựa game indie. Đồng thời Enrique cũng chụp ảnh phần credit của game để cho thấy Larian Studios LLC nằm trong số những người ủng hộ kinh phí cho game, đồng thời cho biết là Larian không đòi hỏi gì thêm. Enrique nói rằng Larian đã ủng hộ số tiền 4 chữ số, nếu lên Kickstarter của game thì có thể thấy Larian nằm trong nhóm 3 người ủng hộ số tiền 1000 USD cho Blasphemous.

Bản thân Larian Games lớn mạnh như hiện cũng nhờ một chiến dịch huy động vốn trên Kickstarter cho tựa game Divinity: Original Sin của họ hồi 2013. Thành công của tựa game này và phần 2 sau đó đã tạo nền móng để hãng có thể có được Baldur’s Gate 3 như bây giờ. Bởi vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi hãng cũng đi ủng hộ các hãng phát triển nhỏ và tiềm năng khác trên Kickstarter.

Về phía Blasphemous, tựa game thành công rực rỡ và mở đường cho phần 2 được phát hành vào năm 2023 vừa rồi.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời