Lawbreakers chính thức được hồi sinh bởi các fan

Lawbreakers chính thức được hồi sinh bởi các fan

Dự án Lawbreakers 2.0 của fan giúp hồi sinh lại tựa game FPS online này sau 6 năm.

Lawbreakers chính thức được hồi sinh bởi các fan

Lawbreakers, tựa game online FPS kết hợp arena shooter và hero shooter vốn được phát hành hồi năm 2017 và do nhà phát triển huyền thoại Cliff Bleszinski của Epci Games (Unreal Tournament và Gears of War) chỉ đạo. Dù cho được đánh giá tương đối tốt, tựa game này có lượng người chơi lúc ra mắt thấp đến khó tin và nhanh chóng trở nên vô cùng vắng vẻ sau đó, bởi vậy game cũng nhanh chóng đóng cửa sau 1 năm vận hành. Nhà phát triển Boss Key Productions cũng phải đóng cửa không lâu sau đó.

Năm ngoái, Bleszinski cho biết muốn nhà phát hành Nexon đưa Lawbreakers trở lại nhưng chưa có kết quả. Giờ đây một nhóm fan đã tung ra Lawbreakers 2.0, launcher không chính thức của game. Launcher này không hề liên quan gì đến Nexon hay thương hiệu game này, thay vào đó chỉ đơn cho phép kích hoạt game trên Steam và chơi online như trước. Bleszinski cũng nhiệt liệt ủng hộ các fan này và dẫn link launcher và tương tác vói người chơi trên Discord.

Theo Bleszinski thì thương hiệu này vẫn đang do Nexon sở hữu và anh đang muốn thương lượng với CEO của công ty. Nhà phát triển này cũng cho biết anh không có hứng làm game mới cho lắm, nhưng anh sẽ sẵn sàng tư vấn nếu có một kì cơ hội hồi sinh nào cho thương hiệu.

Sau thất bại của Lawbreakers cũng như việc Boss Key Productions đóng cửa, Cliff Bleszinski đã quyết định giải nghệ việc làm game một thời gian. Thời gian vừa rồi Cliff cho biết sẽ trở lại tư vấn cho loạt game Gears of War nếu có thể, hiện anh cũng đang cố vấn cho loạt phim ăn theo dòng game này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời