Leak Genshin Impact 4.5: Tiết lộ La hoàn mới và Vũ khí Sự kiện

Leak Genshin Impact 4.5: Tiết lộ La hoàn mới và Vũ khí Sự kiện

Nhiều thông tin rò rỉ về Genshin Impact tiết lộ thông tin về la hoàn và một loại vũ khí sự kiện sẽ được phát hành trong phiên bản 4.5.

bfb25-16923859040179-1920-1

Những rò rỉ gần đây của Genshin Impact đã tiết lộ về một vũ khí sự kiện và la hoàn cho phiên bản 4.5. Genshin Impact sẽ thêm rất nhiều nội dung trong phiên bản 4.4, sẽ được phát hành vào cuối tháng này. Ngoài các nhân vật giới hạn và vũ khí đặc trưng của họ, nó sẽ giới thiệu Lễ hội Đèn Lồng được chờ đợi từ lâu, một sự kiện hàng năm với nhiều phần thưởng phong phú. Trong khi những nhà phát triển chủ yếu tập trung vào phiên bản 4.4 vào lúc này, họ không ngần ngại nhá hàng về nội dung sẽ có sẵn trong phiên bản 4.5 hoặc sau đó.

Có thể khẳng định rằng la hoàn của Genshin Impact là duy nhất nơi cho người chơi kiểm tra thành phần đội của họ. Mặc dù có các sự kiện và nhiệm vụ câu chuyện liên quan đến thách thức, nhưng trong trò chơi nhập vai dựa trên hệ thống gacha, không có chế độ chiến đấu khác ngoài la hoàn. Do đó, người chơi thường thấy mình đi lang thang qua các khu vực của Teyvat để tìm các trùm thế giới và kẻ thù Local Legends, có thể mang lại cho họ một thách thức thực sự

Các rò rỉ mới nhất của Genshin Impact từ FouL đã tiết lộ một vũ khí hoàn toàn mới và la hoàn cho phiên bản 4.5, gợi ý rằng người chơi sẽ gặp phải trùm thế giới Icewind Suite dựa trên Fontaine. Theo thông tin rò rỉ từ bản beta, giai đoạn đầu tiên của tầng mười hai sẽ đưa người chơi đối mặt với Wind Operative, Frost Operative, Large Overgrown Breacher Primus và Jadeplume Terrorshrome, trong khi giai đoạn thứ hai sẽ có Pyro Whooperflower, Black Serpent Knight: Rockbreaker, Perpetual Mechanical Array, cùng với các loại Specters và Shadowy Husks khác.

La hoàn trong Genshin Impact 4.5 có gì ?

  • Wind Operative, Frost Operative
  • Dendro Specter, Pyro Specter, Electro Specter
  • Large Overgrown Breacher Primus
  • Jadeplume Terrorshrome
  • Pyro Whooperflower
  • Shadowy Husk: Standard Bearer, Shadowy Husk: Line Breaker, Shadowy Husk: Defender
  • Black Serpent Knight: Rocbreaker
  • Perpetual Mechanical Array
  • Arithmetic Enhancer Mek
  • Icewind Suite

Như thường lệ, giai đoạn cuối cùng của La hoàn sẽ đối đầu với kẻ địch khó nhất, đó sẽ là trùm thế giới Icewind Suite của Genshin Impact trong phiên bản 4.5. Đối với những người không biết, kẻ địch đáng gờm này được tìm thấy gần Fontaine’s Lucin Fountain và có hai hình dạng đặc sắc gọi là Coppelia và Coppelius.

Ngoài ra, rò rỉ thứ hai tiết lộ về một thanh kiếm đặc biệt của sự kiện có vẻ sẽ có độ hiếm là bốn sao. Khả năng đặc biệt của vũ khí này là khôi phục một lượng năng lượng cố định khi nhân vật trang bị thực hiện kỹ năng hồi phục.

Genshin Impact phiên bản 4.5 được dự kiến sẽ giới thiệu một nhân vật mới, Chiori, có tầm nhìn Geo và độ hiếm là năm sao. Hình ảnh chính thức cho Chiori gợi ý cô ấy là người sử dụng Kiếm; tuy nhiên, cần lưu ý rằng vũ khí của nhân vật này chưa được xác nhận. Theo rò rỉ, cô ấy sẽ xuất hiện trong chương đầu tiên của phiên bản 4.5, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 3.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời