Leak mới của Genshin Impact mang tin xấu cho fan của Liyue

Leak mới của Genshin Impact mang tin xấu cho fan của Liyue

Trong khi Genshin Impact có nhiều nhân vật đầy tính thú vị trong lịch sử của mình, phiên bản mới nhất mang theo những ảnh hưởng tiêu cực đối với một số thiên nhân ở Liyue.

genshin-14

Phiên bản 4.4 của Genshin Impact ngụ ý rằng Mountain Shaper và Moon Carver có vẻ như sẽ không trở thành những nhân vật có thể chơi – ít nhất là trong tương lai gần. Trong khi Cloud Retainer đang có sự xuất hiện chơi được lần đầu tiên trong phiên bản 4.4 dưới danh nghĩa Xianyun, Liyue đã giới thiệu một số lượng đáng kể các thiên nhân qua các Nhiệm vụ Archon của nó, và nhiều trong số họ từ đó đã trở nên phổ biến trong cộng đồng Genshin Impact. Mặc dù nhân vật Liyue như Ganyu, Xiao và Zhongli đã cho phép người hâm mộ có khả năng chơi như một adeptus, nhưng việc mong đợi thêm những nhân vật mới trong danh sách trong những năm tới là điều dễ hiểu.

Xianyun, trước đây đã xuất hiện dưới hình thức con người của mình trong đoạn phim của Lễ hội Đèn Lồng, có vẻ như đã được “nhá hàng” cho việc có thể chơi vào hơn một năm trước đó. Trong đoạn phim còn có sự xuất hiện của bà Madame Ping khi còn trẻ, Guizhong và Zhongli. Theo những rò rỉ sau đó, có vẻ như nhà phát triển đang lên kế hoạch thêm cả Cloud Retainer và Madame Ping vào danh sách nhân vật có thể chơi, khiến người chơi kỳ vọng rằng Mountain Shaper và Moon Carver sẽ được xử lý tương tự sau này.

Mountain Shaper và Moon Carver Sẽ không lên banner

genshin-13

Thật không may, dữ liệu bị rò rỉ gần đây từ phiên bản 4.4 của Genshin Impact cho thấy rằng Mountain Shaper và Moon Carver có vẻ như sẽ không trở thành những nhân vật có thể chơi. Xét đến lượng fan art và ý tưởng về bộ kỹ năng của Mountain Shaper và Moon Carver, điều này không khỏi là một đòn đau lớn đối với người chơi hy vọng sẽ thấy thêm nhiều thiên nhân Liyue hơn trong tương lai. Các mô hình được chia sẻ bởi người dùng ukrisreng thuộc về Mountain Shaper và Moon Carver, có tên thật là Jiehu và Houzhang, và người chơi có thể xem trước chúng trên cộng đồng Reddit Genshin Impact Leaks.

Mặc dù Madame Ping cũng có một mô hình NPC chung, dự kiến ​​bà sẽ mang hình hài trẻ của mình từ đoạn phim Lễ hội Đèn Lồng khi bà xuất hiện lần đầu. Vì phiên bản 4.4 được thiết kế để là thời điểm của Xianyun, nhiều người chơi Genshin Impact giả định rằng HoYoverse sẽ phát hành Madame Ping trong Lễ hội Đèn Lồng của phiên bản 5.4 năm sau. Giống như các đệ tử con người của bà, Xiangling và Yaoyao, người ta đồn rằng Ping sẽ là người sử dụng Gươm Roi. Mặc dù có yếu tố Nước trong thiết kế hình ảnh của bà, những rò rỉ hiện tại gợi ý rằng Madame Ping có thể sử dụng yếu tố Dendro trong Genshin Impact.

May mắn thay, người chơi sẽ có đủ thời gian để tích lũy Primogems cho sự xuất hiện của Streetward Rambler. Gacha cho phiên bản 4.4 của Genshin Impact được kết hợp với một bộ nhân vật 4 sao mạnh mẽ trong nửa đầu của bản cập nhật, vì vậy việc đầu tư vài lần triệu hồi cho Nahida hoặc Xianyun là một công việc đáng đầu tư. Các chòm sao của Faruzan khá quý giá đối với người chơi chính Xiao, và Gaming sẽ trở thành một trong những nhân vật 4 sao mạnh mẽ nhất trong Genshin Impact.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời