Leaker cung cấp thêm về tựa game RPG sắp tới của Square Enix

Leaker cung cấp thêm về tựa game RPG sắp tới của Square Enix

Một người trong cuộc đã tiết lộ về một tựa game JRPG đa nền tảng của Square Enix sẽ ra mắt trong tương lai gần

Người rò rỉ nổi tiếng Midori đã chia sẻ một số thông tin mới liên quan đến việc phát hành sắp tới của Visions of Mana, game hành động-RPG từ nhà phát hành Nhật Bản nổi tiếng Square Enix. Phần tiếp theo chính trong dòng game Mana chỉ mới được công bố chính thức vài tháng trước, nhưng với cửa sổ phát hành dần dần tiến gần hơn, có vẻ như người hâm mộ của loạt game này sẽ không phải chờ đợi quá lâu để nhận được các cập nhật mới từ Square Enix.

Sự tồn tại của Visions of Mana lần đầu tiên được tiết lộ vào năm 2021, và được công bố chính thức tại The Game Awards 2023. Trò chơi nhập vai sắp tới, được phát triển bởi công ty con của NetEase là Ouka Studios, là phần chính đầu tiên trong loạt game Mana kể từ tựa game độc quyền trên PS2 năm 2006 là Dawn of Mana. Người hâm mộ của dòng JRPG này đã được trải nghiệm một số bản làm lại, phiên bản phụ và game di động trong những năm gần đây, nhưng Visions of Mana đang được hình thành là phát hành nổi bật nhất của dòng game này trong thập kỷ qua. Điều đó nói lên rằng, Square Enix đã im lặng về tựa game này trong vài tháng, nhưng nếu một báo cáo được tin tưởng, có vẻ như điều này có thể thay đổi trong tương lai gần.

Theo một bài đăng gần đây từ người dùng Twitter Midori, “thông tin mới về Visions of Mana sẽ được tiết lộ sớm.” Giải thích thêm về điều này, người trong cuộc cho biết cập nhật này sẽ cung cấp ngày phát hành và các chi tiết khác về tựa game sắp tới. Với việc Summer Game Fest 2024 và Xbox Games Showcase đang đến gần, những tuyên bố của Midori có vẻ rất hợp lý. Rốt cuộc, chính Square Enix đã nói rằng Visions of Mana dự kiến sẽ phát hành vào mùa hè năm 2024, vì vậy trừ khi tựa game này bị trì hoãn đột ngột, nó sẽ phải được công bố ngày phát hành sớm hơn.

Midori chưa dừng lại ở đó, trong một tweet khác cô ấy đã tuyên bố rằng Visions of Mana sẽ được phát hành trên Nintendo Switch 2. Hiện tại, tựa game này chỉ được dự kiến cho PC, PlayStation và Xbox, nhưng một phiên bản cho Switch 2 cũng không quá bất ngờ, vì Square Enix gần đây đã tiết lộ kế hoạch theo đuổi chiến lược đa nền tảng mạnh mẽ. Tuy nhiên, người hâm mộ không nên mong đợi Visions of Mana sẽ xuất hiện tại Nintendo Direct sắp tới vào tháng 6, vì Nintendo đã xác nhận rằng buổi trình bày tiếp theo của họ chỉ tập trung vào các tựa game dự kiến phát hành trên Switch hiện tại.

Visions of Mana có thể sẽ xuất hiện tại một sự kiện showcase trong mùa hè này

Do khả năng xuất hiện tại Nintendo Direct là không cao, Visions of Mana có lẽ sẽ xuất hiện tại một trong những buổi trình bày khác. Trò chơi có thể xuất hiện tại sự kiện game hàng năm của Geoff Keighley vào tháng 6, nhưng vì Square Enix không phải là một trong số hơn 55 công ty đã được xác nhận sẽ có mặt tại Summer Game Fest, nên nó có thể không xuất hiện ở đó. Vì vậy, khả năng cao nhất là Visions of Mana sẽ xuất hiện tại Xbox Games Showcase. Lần xuất hiện cuối cùng của tựa game này là tại một Xbox Developer_Direct, vì vậy việc Square Enix tiếp tục giới thiệu nó tại một sự kiện của Microsoft cũng rất hợp lý

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời