Leaker rò rỉ thời gian phát hành của Kingdom Hearts 4

Leaker rò rỉ thời gian phát hành của Kingdom Hearts 4

Một người trong cuộc uy tín đã cung cấp thông tin cập nhật về thời gian phát hành tiềm năng của Kingdom Hearts 4

Insider nổi tiếng Midori gần đây đã chia sẻ một số thông tin đáng chú ý về trò chơi sắp ra mắt của Square Enix là Kingdom Hearts 4, bao gồm—trong số những thông tin khác—cửa sổ phát hành tiềm năng cho tựa game này. Sau một thời gian dài vắng mặt tại nhiều buổi giới thiệu trò chơi trong vài năm qua, người hâm mộ đã kiên nhẫn chờ đợi thông tin cập nhật về phần tiếp theo trong loạt game hành động nhập vai phổ biến này. Dù họ có thể phải chờ thêm một thời gian nữa để có thêm chi tiết chính thức về Kingdom Hearts 4, nhưng loạt rò rỉ mới nhất từ Midori có thể ít nhất mang đến cho người hâm mộ một chút rõ ràng về thời gian dự kiến ra mắt tựa game được mong đợi này.

Dù là một trong những loạt game JRPG lớn nhất từ trước đến nay, series Kingdom Hearts đã khá im ắng kể từ khi phần thứ ba ra mắt vào năm 2019. Ngoài một số tựa game di động và bản spin-off dựa trên nhịp điệu Kingdom Hearts: Melody of Memory năm 2020, người hâm mộ không có nhiều tựa game Kingdom Hearts để chơi gần đây, như họ đã có trong các thế hệ console thứ sáu và thứ bảy. Trong những năm gần đây, bản cập nhật quan trọng nhất mà Square Enix cung cấp về loạt game này là thông báo về Kingdom Hearts 4 vào tháng 4 năm 2022. Kể từ đó, cả trò chơi và loạt game nói chung đã im lặng hoàn toàn, không có bất kỳ thông tin nào từ các nhà phát triển về những gì sẽ đến tiếp theo từ loạt game này. Tuy nhiên, một người trong cuộc có thể ít nhất có ý tưởng về những gì đang diễn ra với Kingdom Hearts 4.

Theo một tweet gần đây của cô ấy, leaker game Nhật Bản Midori cho biết Kingdom Hearts 4 “hiện đang được lên kế hoạch” phát hành vào khoảng năm 2026. Thêm vào đó, cô ấy nói rằng logo của KH4 “trông khác so với khi nó được tiết lộ [lần đầu],” nhưng may mắn là “không tệ.” Midori sau đó kết thúc bài đăng của mình bằng cách tuyên bố rằng “sẽ có thêm thông tin về tương lai của loạt game sẽ được tiết lộ vào một ngày sau,” mặc dù cô ấy không cung cấp chi tiết cụ thể về thời điểm điều này sẽ xảy ra, liệu đó là năm nay hay năm sau. Dựa vào thông tin này, có vẻ như tựa game RPG sắp tới của Square Enix vẫn còn khá xa ngày phát hành, vì vậy “ngày sau” mà Midori đề cập có thể không phải là sớm.

Kingdom Hearts 4 dự kiến phát hành vào năm 2026 có thể là một chút thất vọng đối với một số người hâm mộ của loạt game, vì họ có thể phải chờ lâu hơn để có thêm thông tin chính thức về trò chơi. Tuy nhiên, một điều mà game thủ có thể yên tâm là họ có thể không phải lo lắng về việc tựa game bỏ qua nền tảng ưa thích của họ, vì Square Enix đã tiết lộ kế hoạch theo đuổi chiến lược đa nền tảng mạnh mẽ không lâu trước đây.

Có vẻ như Kingdom Hearts 4 vẫn còn lâu mới phát hành

Dù chắc chắn sẽ có một số thất vọng khi Kingdom Hearts 4 vẫn còn xa, người hâm mộ có thể tận dụng thời gian trước khi nó ra mắt để ôn lại câu chuyện phức tạp của loạt game yêu thích này, thử chơi lại các tựa game cũ trong series vừa được phát hành trên Steam. Việc các tựa game KH có mặt trên cửa hàng của Valve có thể không phải là tin tức quá hấp dẫn với một số người, nhưng đó vẫn là điều để giữ chân người chơi cho đến ngày Square Enix phát hành trailer tiếp theo cho Kingdom Hearts 4

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời