LEGO Fortnite: Cách tìm kiếm Plastoid

LEGO Fortnite: Cách tìm kiếm Plastoid

Plastoid là một tài nguyên cực kỳ quan trọng trong bản cập nhật LEGO Fortnite Star Wars, và đây là nơi để tìm thấy nó trong các chế độ Survival và Sandbox.

Plastoid không chỉ được yêu cầu để tạo ra Rebel Workbench mà còn để nâng cấp Trại phản loạn và chế tạo các tòa nhà khác nhau. Kết quả là, người chơi sẽ nhanh chóng cảm thấy cần tài nguyên quý giá này, chỉ có thể được tìm thấy trong các khu vực cụ thể của trò chơi. Dưới đây là nơi tìm Plastoid trong LEGO Fortnite.

Cách nhận Plastoid trong LEGO Fortnite

Đối với các game thủ đang tự hỏi làm thế nào để có Plastoid để xây dựng các mặt hàng quan trọng như Rebel Workbench, tin vui là Plastoid khá phong phú trong trò chơi. Ngay khi người dùng được giao nhiệm vụ làm sạch mảnh vụn trong hình ảnh ảo trong Trại phản loạn, họ sẽ có thể có được khá nhiều Plastoid. Có hai cách chính để có được Plastoid trong LEGO Fortnite:

  1. Đánh bại Stormtroopers
  2. Phá hủy một số cấu trúc Star Wars cụ thể Có lẽ cách tốt nhất để tìm kiếm một cấu trúc có thể sản xuất Plastoid là đi đến một trong những khu vực Star Wars đó và tìm kiếm các hộp trắng lớn. Chúng được tìm thấy ban đầu trong Trại phản loạn và nên cung cấp đủ lượng tài nguyên cần thiết cho việc chế tạo Rebel Workbench của người chơi.

Nếu điều đó không đủ, thì việc tìm Stormtroopers là lựa chọn tiếp theo, vì chúng cũng có thể cung cấp một lượng lớn Plastoid.

Nếu người chơi gặp khó khăn trong việc tìm Stormtroopers, quá trình khá đơn giản. Sau khi các game thủ đã nói chuyện với Đại úy Bravara và nhận được ống nhòm, họ sẽ cần phải xác định các điểm đánh dấu màu đỏ trên bản đồ. Chúng khá phong phú, vì vậy không khó để tìm thấy chúng.

Khi người dùng đến một trong các hang của địch, họ sẽ nhận thấy rằng cửa bị khóa và cần một mã. Nếu người chơi đã nâng cấp Trại phản loạn của họ lên Cấp độ 6, họ sẽ có thể nhận được mã xác minh cần thiết để vào các hang này. Nếu không, việc phá vỡ qua hang là cách duy nhất.

Người chơi sẽ nhận thấy rằng vũ khí thông thường không hoạt động khi cố gắng phá vỡ cửa. Điều này là do cửa chỉ có thể bị phá vỡ bằng Ánh sáng Kiếm, có thể được nhận thông qua Đại úy Bravara hoặc qua một trong các hang này. Điều duy nhất mà các game thủ cần chú ý là các Stormtroopers này rất mạnh mẽ, vì vậy họ nên được trang bị đầy đủ trước khi đối đầu với họ.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời