LEGO Fortnite rò rỉ nội dung sắp tới bao gồm vũ khí và kẻ thù mới

LEGO Fortnite rò rỉ nội dung sắp tới bao gồm vũ khí và kẻ thù mới

Một vụ rò rỉ LEGO Fortnite đã tiết lộ một loạt nội dung, bao gồm vũ khí và kẻ thù, sẽ được thêm vào chế độ sandbox trong tương lai.

lego_fortnite_glider_cover-0 (1)

Một vụ rò rỉ gần đây của LEGO Fortnite đã tiết lộ một loạt nội dung, bao gồm kẻ thù mới và công cụ, được cho là sẽ được thêm vào trong tương lai. Như một phần của mối quan hệ hợp tác với LEGO, Fortnite đã mang lại một chế độ cố định tập trung vào sự sống sót và chế tạo hơn là chiến đấu bằng súng. Nó có cùng lối chơi với Minecraft, yêu cầu người chơi thu thập tài nguyên tự nhiên, xây dựng một căn cứ và chế tạo vũ khí để sống sót trước kẻ thù phổ thông. Giống như trò chơi sandbox dạng khối của Mojang, người chơi có thể xây dựng gần như bất cứ thứ gì trong LEGO Fortnite bằng cơ chế xây dựng của nó.

Sau khi phát hành Chapter 5 Season 1, người chơi Fortnite đã có quyền truy cập vào nhiều nội dung khác nhau, từ chế độ chơi và vũ khí đến các mặt hàng trang trí. Chapter cực lớn của trò chơi battle royale đã mang theo một bản đồ hoàn toàn mới với một tàu hỏa bắt ngang qua các địa điểm quan trọng. Hơn nữa, Fortnite đã hợp tác với Metal Gear Solid và Gia đình Simpson để thêm Solid Snake và Peter Griffin vào trò chơi tạm thời.

Vụ rò rỉ LEGO Fortnite mới nhất từ FNAssist liệt kê tất cả các nội dung mới sắp được thêm vào chế độ sinh tồn trong những tuần tới, cho biết người chơi sẽ đối mặt với một loạt kẻ thù, bao gồm gấu, mèo chạy cát, bọ cạp và sói. Theo danh sách, LEGO Fortnite sẽ thêm vào một loạt công cụ huyền thoại, vũ khí kiếm, dây leo và máy ném, cùng với các vật phẩm tài nguyên như kim cương, thủy tinh và titan. Các tài nguyên tự nhiên này có thể sẽ được sử dụng để tạo ra các căn cứ và vũ khí chế tạo cao cấp hơn. Theo vụ rò rỉ, chế độ LEGO Fortnite đang chuẩn bị giới thiệu các kẻ thù mới, chẳng hạn như Ice Beamer, Rift Blaster, Horn Bettle Miniboss và Snow Charger.

Nội dung LEGO Fortnite sắp tới:

lf_article_gu_parentguide_1200x675_article_image4 (1)
 • Kẻ thù mới (Xương sống, Gấu, Sói, Beamers, Slammers, Horn Beetles)
 • Vũ khí (Vũ khí kiếm, Súng phun hạt, Pháo, Lựu đạn Impulse, Cung cơ bản)
 • Tài nguyên (Thủy tinh, Titan, Kim cương, Nhôm, Phôi Rift, Vỏ Rift, Mảnh Rift)
 • Công cụ huyền thoại
 • Cây búa
 • Trạm tiện ích
 • Thực phẩm
 • Dây leo
 • Máy ném
 • Vô lăng
 • Điện thoại
 • Trang sức cổ tay

Ngoài kẻ thù và vũ khí mới, chế độ LEGO của Fortnite dự kiến sẽ mang đến nhiều loại thực phẩm mới: táo, cà rốt, chuối và dưa hấu có thể tìm thấy trong thế giới khối. Sẽ có các nhân vật NPC thôn xóm mới, hòm chứa ma và trạm tiện ích như bàn chế tạo cao cấp hơn. Đáng chú ý rằng một số chi tiết này được lấy từ các nguồn rò rỉ đáng tin cậy như iFireMonkey, ShiinaBR và FNBRNewsJP.

Dựa trên thông tin rò rỉ trước đó, đã biết rằng LEGO Fortnite sẽ thêm vào các loại vũ khí mới, bao gồm một Súng hấp dẫn, trong một cập nhật tương lai. Tuy nhiên, nhà phát triển đã quyết định giới thiệu nhiều nội dung hơn vào chế độ chế tạo sinh tồn để giữ người chơi hứng thú trong thời gian dài.

Trong những tuần gần đây, thông tin rò rỉ xoay quanh Fortnite đã xuất hiện trực tuyến, với một thông tin rò rỉ gợi ý rằng ba chế độ chơi mới: Duel, Arena và Music Battle, sẽ được giới thiệu trong tương lai gần. Hiện chưa rõ chúng sẽ xuất hiện khi nào trong chế độ battle royale, nhưng người chơi có thể mong đợi chúng sẽ được đưa vào trong một cập nhật vào cuối Chapter 5 Season 1

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời