LEGO Star Wars tiết lộ Minifigure của Cal Kestis

LEGO Star Wars tiết lộ Minifigure của Cal Kestis

Cal Kestis, trong phần Star Wars Jedi: Survivor, có thể sẽ nhận được Minifigure LEGO để kỷ niệm 25 năm của dòng sản phẩm LEGO Star Wars

Các fan cuối cùng đã có cơ hội nhìn ngắm Cal Kestis từ Star Wars Jedi: Survivor dưới hình dạng một Minifigure LEGO Star Wars. Các bộ xây dựng LEGO Star Wars đầu tiên đã được phát hành vào năm 1999 để quảng cáo cho Star Wars Episode 1: The Phantom Menace, và trong 25 năm qua, Vũ trụ Xa Xôi này đã là một trong những bối cảnh phổ biến nhất của LEGO. Đến tháng 4 năm 2024, đã có khoảng 928 bộ LEGO Star Wars được phát hành, và đã có vô số bộ phim hoạt hình kết hợp và các trò chơi video LEGO Star Wars được phát triển bởi Traveller’s Tales đi kèm với chúng.

Trong khi LEGO chủ yếu tập trung vào các bộ phim và chương trình truyền hình Star Wars, đã có các bộ xây dựng được lấy cảm hứng từ các trò chơi video Star Wars. Năm 2008, đã có một bộ mô hình Rogue Shadow từ Star Wars: The Force Unleashed, đi kèm với các Minifigures của Starkiller, Juno Eclipse, và một Darth Vader bị hỏng trong trận chiến. Bốn bộ được lấy cảm hứng từ Star Wars: The Old Republic đã được phát hành vào năm 2012, với các phương tiện và nhân vật từ MMO phổ biến của BioWare. Ngay cả BD-1 từ Star Wars Jedi: Fallen Order cũng được vinh danh bằng một bộ LEGO vào năm 2022, tuy nhiên chủ sở hữu của anh, Cal Kestis, cho đến bây giờ vẫn chưa được thấy dưới hình dạng LEGO.

Vào cuối tuần trước, tài khoản Twitter chính thức LEGO Star Wars UK đã đăng một video kỷ niệm để chào mừng kỷ niệm 25 năm của dòng sản phẩm, có các Minifigure LEGO Star Wars hoạt hình tái hiện lại các cảnh từ nhiều bộ phim và chương trình truyền hình Star Wars. Gần cuối, một phiên bản Minifigure của Cal Kestis từ Star Wars Jedi: Survivor nhảy vào hành động để giúp Saw Gerrera và phi hành đoàn của Ghost chống lại các Stormtrooper Đế quốc bên cạnh BD-1 đã nói trước. Cặp đôi này lại xuất hiện ở cuối cùng như một phần của bức ảnh nhóm được chụp bởi Grogu nổi tiếng trong The Mandalorian

LEGO Cal Kestis Minifigure đã được đồn toán từ lâu 

Chúng ta vẫn chưa biết khi nào Minifigure Cal Kestis này sẽ được phát hành trong một bộ LEGO chính thức, nhưng có tin đồn cho biết anh sẽ được bao gồm trong một bộ Death Star kỷ niệm dành cho kỷ niệm 25 năm sắp tới. Điều này sẽ là một phần của dòng sản phẩm LEGO Star Wars mới tiếp tục được sản xuất để tôn vinh chủ đề, với các Minifigure phiên bản đặc biệt như Darth Malek từ Knights of the Old Republic và Saw Gerrera đã đề cập bên trong như là những phần thưởng.

Cal Kestis là một trong những nhân vật lớn nhất từ làn sóng gần đây của các trò chơi video Star Wars được cấp phép, với câu chuyện của anh được đồn đoán sẽ tiếp tục trong tựa đề Jedi Star Wars thứ ba chưa được công bố. Bây giờ anh sẽ được vĩnh viễn hóa dưới hình dạng Minifigure LEGO cuối cùng, với hình dạng của anh được tái tạo đầy đủ từ tựa hit của năm ngoái, Star Wars Jedi: Survivor. Thông tin chi tiết hơn về Minifigure Cal mới này có thể được tiết lộ trong ngày Star Wars, vì vậy fan có thể đánh dấu lịch của mình cho ngày 4 tháng 5 vào cuối tuần này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời