Liên Minh Huyền Thoại ra mắt chế độ PvE mới

Liên Minh Huyền Thoại ra mắt chế độ PvE mới

Riot Games đã tiết lộ thêm thông tin về quá trình phát triển của một chế độ PvE mang tên Bullet Heaven trong Liên Minh Huyền Thoại

Nhà phát triển của Liên Minh Huyền Thoại đã công bố kế hoạch thêm một chế độ trò chơi PvE khác. Sự kiện giữa năm sắp tới cho Liên Minh Huyền Thoại hứa hẹn cung cấp nhiều nội dung mới cho trò chơi trực tuyến đa người chơi trực tuyến phổ biến của Riot Games, với các sự kiện mới, thay đổi cân bằng và một bản cập nhật hình ảnh cho Lee Sin.

Mặc dù Liên Minh Huyền Thoại chủ yếu nổi tiếng với định dạng 5 đấu 5 trên Summoner’s Rift, nó đã thử nghiệm các chế độ trò chơi hợp tác trước đó. Nổi tiếng nhất, Doom Bots trước đây đã đối đầu người chơi với các nhân vật tương thích với trí tuệ nhân tạo, với điểm đặc biệt là những nhân vật đối thủ này được trang bị những khả năng vô cùng mất cân đối và được hỗ trợ bởi một Devil Teemo khổng lồ ở cuối mỗi trận đấu. Các sự kiện Star Guardian’s Invasion và Odyssey: Extraction cũng chơi với yếu tố của trò chơi hợp tác theo phong cách bullet hell, trong đó một đội ngũ người chơi phải đánh trận với hàng loạt kẻ thù và đồng thời tránh xa khỏi một dòng liên tục của đạn.

Nhà phát triển Selena Liu và Eduardo Cortejoso đã đề cập đến các dự án sắp tới của Riot Games trong Liên Minh Huyền Thoại, trong đó có một cái nhìn ngắn gọn vào một chế độ PvE dự kiến theo phong cách bullet heaven-style survivor. Cortejoso cũng tiết lộ rằng người chơi có thể tham gia vào chế độ chưa được đặt tên này một mình hoặc cùng một nhóm bạn, và trải nghiệm gameplay sẽ cảm thấy khác biệt đáng kể so với các sự kiện PvE trước đó, tuy nhiên nhà phát triển cũng không giải thích chi tiết về các thay đổi có thể xảy ra.

Hiện chưa có nhiều thông tin về tính năng PvE sắp tới của Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, các nhà phát triển đã cho người hâm mộ một cái nhìn ngắn gọn vào quá trình phát triển của tính năng này với một ảnh chụp màn hình mô tả nhân vật Jinx bị bao vây bởi một đám quái vật, một hình ảnh gợi nhớ về các trò chơi Bullet Heaven khác. Chế độ trò chơi này đã được công bố trong bản cập nhật của nhà phát triển vào tháng 1 năm 2024, và được cho là được thiết kế để trở thành một phiên bản casual hơn của League of Legends – một phiên bản mà dự kiến sẽ ít căng thẳng hơn so với các trận đấu 2v2v2v2 hỗn loạn trong Chốn đấu, nhưng vẫn mang lại một trải nghiệm gameplay cốt lõi độc đáo.

Còn phải chờ xem liệu chế độ PvE dự kiến theo phong cách bullet heaven survivor này có phù hợp với cộng đồng người chơi của Liên Minh Huyền Thoại hay không. MOBA này đã trải qua sự thăng trầm của nhiều chế độ trò chơi kể từ khi ra mắt vào năm 2009 với chỉ 17 nhân vật. Trong khi một số như Ultra Rapid Fire và One For All đã đạt được thành công với cộng đồng, cũng cần lưu ý rằng một số chế độ đặc biệt kia chỉ quay trở lại trong thời gian ngắn hoặc đã hoàn toàn biến mất khỏi trò chơi do số lượng người chơi thấp.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời