Liên Minh Huyền Thoại sắp tung ra skin “ông già” Yasuo

Liên Minh Huyền Thoại sắp tung ra skin “ông già” Yasuo

Skin Yasuo già cực chất này chắc chắn là thứ mà các game thủ Liên Minh không muốn bỏ qua.

Yasuo, kẻ không được tha thứ, vua mid, 0/10 bá chủ powerspike,… tướng samurai của Liên Minh Huyền Thoại chắc chắn vẫn tạo nên vô vàn cảm xúc yêu ghét lẫn lộn suốt bao năm qua và đến nay vẫn tiếp tục cho thấy ảnh hưởng của mình đối với tựa game này.

Giờ đây Yasuo cho thấy mình vẫn là một phần không thể thiếu của LMHT khi xuất hiện trong trailer season 14. Và thú vị hơn cả đó là diện mạo già cỗ của samurai này sẽ sớm xuất hiện trong game dưới dạng một skin cực chất.

Với tên gọi Forseen Yasuo, skin ông già cho chúng ta thấy một diện mạo mạnh mẽ, gai góc và cứng cáp hơn hình ảnh hoạt hình ngộ nghĩng thường thấy trong Liên Minh. Yasuo hiện lên là một samurai lớn tuổi với mái tóc bạc và bộ râu rậm, nhưng gừng càng già càng cay và samurai này vẫn cho thấy sự từng trải trên chiến trường và khả năng chiến đấu không kém thuở trẻ.

Trên hết là hình ảnh Forseen Yasuo bên tường gió (Wind Wall) huyền thoại, tuyệt chiêu mạnh nhất game theo như cựu giám đốc sản xuất Jeremy ‘Brightmoon’ Lee của Riot Games cho biết trước đây. Nó chắc chắn sẽ khiến cho không ít game thủ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khi đồng hành với Yasuo già, đặc biệt là sau bao nhiêu năm gắn bó với game cũng như samurai già này.

Season 14 của Liên Minh Huyền Thoại chính thức được ra mắt vào hôm nay. Bởi vậy skin ông già Yasuo chắc chắn sẽ là vật phẩm đáng chú ý và khó có thể bỏ qua đối với các game thủ.

 

Theo pcgamesn

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời