Lies of P chính thức được gỡ bỏ Denuvo

Lies of P chính thức được gỡ bỏ Denuvo

Tựa game souls-like Lies of P vừa gỡ bỏ công cụ DRM Denuvo cũng như đang có đợt giảm giá hấp dẫn.

Lies of P chính thức được gỡ bỏ Denuvo

Lies of P, tựa game souls-like Pinocchio ra mắt cuối năm ngoái của nhà phát triển Round8 và nhà phát hành Neowiz được coi là một trong những game souls-like đáng chơi nhất hiện nay. Dù vậy việc game sử dụng phần mềm chống crack Denuvo vấn gây nhiều tranh cãi làm nhiều game thủ không hài lòng.

Mới đây nhà phát hành Neowiz đã vừa gỡ bỏ công cụ DRM Denuvo khỏi Lies of P trong update mới của game trên Steam. Ban đầu việc này được cho là một sai sót từ phía nhà phát hành, vậy nhưng sau đó hôm 16/2 vừa qua hãng đã xác nhận điều này. Như vậy game thủ PC vốn sở hữu tựa game có thể yên tâm chơi game mượt mà hơn và không lo việc hiệu năng game bị ảnh hưởng bởi công cụ DRM tai tiếng trên.

Việc gỡ bỏ Denuvo đã khiến game bị crack và xuất hiện trên các trang tải game lậu. Dù vậy hiện Lies of P vẫn còn trên Xbox Game Pass, bạn hoàn toàn có thể đăng kí 1 vài tháng hoặc đăng kí dùng thử 14 ngày dịch vụ này để trải nghiệm tựa game. Đồng thời game cũng đang được giảm giá 25% trên Steam, là cơ hội tốt để game thủ PC sở hữu siêu phẩm souls-like cực kì hấp dẫn này.

Từ lâu Denuvo dù là công cụ chống crack rất hữu hiệu nhưng cũng gây muôn vàn tranh cãi. Điển hình là việc phần mềm DRM ảnh hưởng xấu đến hiệu năng vận hành của game, gây tình trạng giật lag và tụt khung hình. Thậm chí người chơi lậu được cho là có trải nghiệm mượt mà hơn cả người thực sự mua game.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời