Life is Strange ra mắt phần mới mang tên Double Exposure

Life is Strange ra mắt phần mới mang tên Double Exposure

Double Exposure là phần game Life is Strange tiếp theo, và trailer công bố đã thấy sự trở lại của nhân vật Max từ phần 1

Max Caulfield sẽ trở lại làm nhân vật chính trong Life is Strange: Double Exposure, phần tiếp theo của trò chơi được yêu thích từ năm 2015. Được phát triển bởi Deck Nine, đội ngũ đứng sau Life is Strange: Before the Storm và Life is Strange: True Colors, và được phát hành bởi Square Enix. Khác với True Colors, trò chơi có nhân vật chính mới, Life is Strange: Double Exposure đưa người chơi trở lại vai trò quen thuộc của Maxine Caulfield, nay đã trưởng thành hơn so với lần xuất hiện đầu tiên trong trò chơi đầu tiên.

Double Exposure đưa loạt trò chơi trở lại gốc rễ của nó, bằng cách thiết lập một vụ án giết người siêu nhiên và sử dụng cơ chế quay ngược thời gian của Max để thúc đẩy câu chuyện. Cơ chế quay ngược thời gian trong Life is Strange được coi là một trong những tính năng hay nhất trong trò chơi đầu tiên, vì nó cho phép người chơi tương tác sáng tạo với môi trường và nhân vật để giải quyết câu đố, khám phá thông tin mới hoặc thậm chí thoát khỏi các tình huống nguy hiểm. Life is Strange: Double Exposure sẽ dường như cho phép người chơi làm điều tương tự, nhưng với một biến tấu mới – Max sẽ trải nghiệm hai dòng thời gian song song, cố gắng giải quyết vụ án giết người của Safi trong một dòng thời gian, và ngăn chặn nó trong dòng thời gian khác.

Trailer công bố Life is Strange: Double Exposure đã ra mắt trong Xbox Games Showcase, nơi Deck Nine cũng tiết lộ ngày phát hành là 29 tháng 10 năm 2024. Trò chơi Life is Strange mới sẽ ra mắt cho PC, Xbox Series X và Xbox Series S. Trong khi trailer xác nhận sự trở lại của Max Caulfield, các nhân vật khác được yêu thích từ Life is Strange, như Chloe Price, không xuất hiện. Với việc số phận của Chloe phụ thuộc vào lựa chọn của người chơi trong trò chơi đầu tiên, sẽ thú vị để xem Deck Nine xử lý bất kỳ sự xuất hiện nào có thể của cô ấy như thế nào.

Life is Strange: Double Exposure mang Max Caulfield quay lại 

Đầu năm 2024, Deck Nine đã thông báo về một loạt các đợt sa thải, mất khoảng 20% nhân viên của mình, với nhiều báo cáo rằng đội ngũ cũng đã trải qua tình trạng làm việc quá tải lớn trong quá trình phát triển Before the Storm, True Colors và Double Exposure. Trong khi vẫn chưa rõ nó ảnh hưởng như thế nào đến Life is Strange: Double Exposure, các đợt sa thải trong ngành công nghiệp trò chơi vẫn là một xu hướng đáng lo ngại.

Người chơi từ lâu đã háo hức về khả năng có một trò chơi Life is Strange mới với Max Caulfield làm nhân vật chính. Trong khi Sean Diaz và Alex Chen là những nhân vật chính xứng đáng theo cách riêng của họ, Deck Nine đang chuyển từ mô hình tuyển tập của loạt Life is Strange để kể câu chuyện tiếp theo trong câu chuyện của Max. Người hâm mộ có thể trải nghiệm Life is Strange: Double Exposure và cố gắng giải quyết vụ án giết người siêu nhiên vào ngày 29 tháng 10 năm 2024

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời