Like a Dragon: Infinite Wealth có màn ra mắt thành công nhất lịch sử dòng game trên Steam

Like a Dragon: Infinite Wealth có màn ra mắt thành công nhất lịch sử dòng game trên Steam

Like a Dragon: Infinite Wealth tiếp tục trở thành thành công nữa cho Sega.

 

Với việc được đánh giá rất xuất sắc bởi giới chuyên môn trước khi ra mắt với điểm trung bình 89/100 trên Metacritic, Like a Dragon: Infinite Wealth được coi là siêu đầu năm và là ứng cử viên nặng kí đầu tiên cho danh hiệu game của năm 2024. Giờ đây game còn tiếp tục trở thành thương mại với Sega khi đạt lượng người chơi cao kỉ lục trên Steam.

Theo đó thời điểm ra mắt, Like a Dragon: Infinite Wealth đạt hơn 34.000 người cùng online trên Steam. Con số này vượt qua kỉ lục trước đó của Like a Dragon Gaiden: The Man Who Erased His Name vào năm ngoái với hơn 13.000 người cùng online. Dù vậy cũng nên lưu ý là Like a Dragon Gaiden: The Man Who Erased His Name cũng đồng thời miễn phí trên Game Pass thời điểm phát hành.

Như vậy Like a Dragon: Infinite Wealth chính thức trở thành tựa game có màn ra mắt thành công nhất lịch sử dòng game Yakuza (ít nhất là trên PC). Việc có lượng người chơi đông đảo trên PC với những phiên bản gần đây cũng nhờ việc các tựa game Yakuza liên tục được đưa lên PC những năm qua kể từ Yakuza 0. Bởi vậy mà dòng game này mở rộng lượng người chơi tiếp cận lên đáng kể cũng như có thêm một cộng đồng fan rất đông đảo.

Sega trước đó cũng cho biết là cực kì tập trung vào thị trường PC khi mạnh tay đưa thêm nhiều game nữa lên nền tảng này. Bởi vậy các fan có thể mong chờ thêm nhiều phiên bản PC chất lượng từ hãng game Nhật Bản này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời