Little Nightmares 3 bị thông báo hoãn đến năm 2025

Little Nightmares 3 bị thông báo hoãn đến năm 2025

Trong một tuyên bố đăng trên X, nền tảng truyền thông xã hội trước đây được biết đến với cái tên Twitter, nhà phát triển của Little Nightmares 3 cho biết “mặc dù họ rất nóng lòng để bạn quay trở lại Thế giới Không Đâu (Nowhere)”, “chất lượng là ưu tiên hàng đầu” và đó là lý do họ quyết định “dời ngày phát hành trò chơi sang năm 2025”.

Little Nightmares 3 bị thông báo hoãn đến năm 2025

“Kể từ khi Little Nightmares 3 được công bố tại Gamescom năm ngoái, chúng tôi rất vui mừng khi thấy cộng đồng của mình háo hức và mong chờ,” nhóm phát triển chia sẻ.

“Mặc dù chúng tôi rất nóng lòng để bạn quay trở lại Thế giới Không Đâu, chúng tôi cũng muốn đảm bảo rằng chúng tôi dành cho trò chơi sự chăm chút và yêu mến mà nó xứng đáng. Chất lượng là ưu tiên hàng đầu đối với chúng tôi, và chúng tôi biết bạn cũng cảm thấy như vậy.

“Vì lý do này, chúng tôi đã quyết định dời ngày phát hành trò chơi sang năm 2025.”

Tuyên bố kết thúc với lời hứa sẽ có thêm thông tin “cuối hè này” và cảm ơn người hâm mộ vì sự kiên nhẫn và “sự ủng hộ liên tục”.

Được công bố vào tháng 8, Little Nightmares 3 đánh dấu lần đầu tiên một phần chính trong series không được Tarsier Studios, nhà phát triển gốc, thực hiện. Supermassive Games – đội ngũ đứng sau The Dark Pictures Anthology và Until Dawn – sẽ dẫn dắt người chơi vào một cuộc phiêu lưu theo chân hai nhân vật chính mới. Đáng buồn thay, mặc dù hai nhân vật chính có thể chơi thông qua co-op online, nhưng co-op cục bộ sẽ không khả dụng.

“Co-op là tính năng được người hâm mộ yêu cầu nhiều nhất, vì vậy điều thực sự quan trọng đối với chúng tôi là mang đến cho họ điều đó,” nhà sản xuất của Bandai Namco, Coralie Feniello cho biết khi trò chơi được công bố. “Tôi nghĩ rằng nó cũng sẽ bổ sung thêm một lớp cho trò chơi, bằng cách cho phép bạn trải nghiệm nó cùng với một người bạn.

“Nhưng đồng thời, chúng tôi thực sự muốn người chơi trải nghiệm nó theo cách họ muốn. Vì vậy, đó là lý do tại sao chúng tôi vẫn giữ chế độ single player, cho nên nếu bạn không chơi co-op online, bạn có thể chơi với AI.”

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời