Little Nightmares 3 phải dời lịch phát hành

Little Nightmares 3 phải dời lịch phát hành

Little Nightmares 3 sẽ không thể phát hành trong năm 2024 này như dự kiến trước đó.

Little Nightmares 3 phải dời lịch phát hành

Với việc nhà phát triển Tasier Studios được Embracer Group mua lại sau khi Little Nightmares 2 của hãng được phát hành, các fan tỏ ra quan ngại cho tương lai của loạt game kinh dị platformer vô cùng đặc sắc này. Rất may là nhà phát hành Bandai Namco vẫn đảm bảo rằng dòng game sẽ được tiếp tục và quản nhiên phần 3 được công bố vào năm ngoái với Supermassive Games là đơn vị phát triển mới.

Vốn ban đầu dự kiến phát hành trong năm 2024 này, tuy nhiên mới đây Supermassive Games và Bandai Namco đã ra thông báo rằng Little Nightmares 3 sẽ phải dời lịch sang năm 2025. Lí do là để đảm bảo rằng tựa game có được sự quan tâm chăm sóc xứng đáng để trở thành sản phẩm chất lượng vốn là ưu tiên hàng đầu hiện nay. Đồng thời 2 hãng cũng cho biết sẽ tiết lộ thêm thông tin về phần 3 vào mùa hè này. Đồng thời hãng cũng gửi lời cảm ơn đến các game thủ đã kiên nhẫn và ủng hộ dự án.

Khác với 2 phần trước, Little Nightmares 3 sẽ là một game co-op với 2 nhân vật mới là Low và Alone khi cả 2 bị kẹt tại Spiral, một khu vực vô cùng nguy hiểm giữa sa mạc Necropolis. Game được cho là vẫn sẽ duy trì lối gameplay trốn tìm và giải đố vô cùng căng thẳng và hấp dẫn từ 2 phần trước đó kết hợp với yếu tố co-op mới.

Little Nightmares 3 sẽ phát hành trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S, Nintendo Switch, và PC. Hiện ngày phát hành cụ thể của game vẫn chưa được công bố. Về phía nhà phát triển gốc Tasier Studios thì từ phần 2 năm 2021 đến nay, hãng vẫn chưa công bố dự án mới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời