LMHT: Bản patch 14.8 dùng ở MSI 2024 có gì mới

LMHT: Bản patch 14.8 dùng ở MSI 2024 có gì mới

Bản cập nhật 14.8 của LMHT mang đến những thay đổi mới, bao gồm việc tăng sức mạnh cho mục tiêu rừng trong chuỗi sự kiện dẫn đầu đến MSI.

Bản cập nhật mới nhất cho Liên Minh Huyền Thoại sắp ra mắt, mang đến những thay đổi lớn cho tựa game MOBA được yêu thích của Riot. Bản cập nhật 14.8 sẽ mang đến một số thay đổi cho trò chơi, bao gồm việc tăng sức mạnh cho mục tiêu rừng trung lập Voidgrubs, chuẩn bị cho giải đấu dẫn đầu giữa mùa của trò chơi.

Mid-Season Invitational (MSI) là giải đấu quốc tế đầu tiên trong loạt sự kiện thường niên của Esports LMHT. Các đại diện tới từ 9 khu vực sẽ cùng hội tụ và tranh tài để chọn ra một Nhà Vô Địch MSI duy nhất. Năm nay, MSI 2024 được tổ chức tại Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Phiên bản 14.8 sẽ được sử dụng để thi đấu tại MSI 2024. Riot Games sẽ có nhiều chỉnh sửa để đem đến một meta cân bằng nhất có thể trước khi các đội tuyển bước vào giải.

Mordekaiser sẽ trở thành ác mộng của các ADC

Trong phiên bản LMHT 14.8, Mordekaiser là một trong những vị tướng nhận được nhiều chỉnh sửa nhất của Riot Games. Thay đổi đáng chú ý nhất chính là chiêu cuối Vương Quốc Tử Vong giờ không thể vô hiệu hoá bằng Khăn Giải Thuật.

Đây từng là một trong những trang bị được sử dụng nhiều nhất để khắc chế Mordekaiser, nhưng với chỉnh sửa ở bản 14.8, Ác Quỷ Thiét Giáp chắc chắn sẽ trở thành hung thần của các xạ thủ.

Tổng quan về bản cập nhật 14.8 trong LMHT

Sâu hư không

Riot quyết định tăng sát thương, và triệu hồi nhiều sâu nhỏ tấn công hơn sau khi Sâu hư không đầu tiên bị tiêu diệt, nhằm khiến mục tiêu này khó giải quyết hơn và gia tăng sự tranh chấp đầu trận.

Thời gian giữa các bùa lợi Rồng cũng sẽ được tăng thêm đôi chút, để các đội có thêm thời gian di chuyển và tạo đột biến.

Baron Nashor

Riot sẽ tăng sức mạnh cho Baron, khiến nó nguy hiểm hơn khi giao tranh kéo dài.

Skarner

Kể từ khi được làm lại, Skarner tỏ ra rất hiệu quả trong tay các game thủ chuyên nghiệp. Do đó Riot quyết định sẽ giảm bớt chút sức mạnh của vị tướng này, tránh nó trở nên quá mạnh ở MSI. Mục tiêu của Riot là giảm sức mạnh đi top và rừng của Skarner nhưng vẫn duy trì những đặc trưng trong lối chơi của vị tướng này, tiêu biểu là khả năng tác động vào địa hình.

Moderkaiser

Chuỳ Huỷ Diệt (Q)

– Hồi chiêu: 9-4 => 8-4 giây.

Bàn Tay Chết Chóc (E)

– Sát thương cơ bản: 80-140 => 70 – 130.

Vương Quốc Tử Vong (R)

– Khăn Giải Thuật không thể hoá giải.

Azir

Azir tỏ ra quá mạnh kể từ khi trở lại đấu trường chuyên nghiệp, và Hoàng đế Shurima sẽ có đợt giảm sức mạnh ở bản cập nhật tới.

Briar

Briar quá hiệu quả, đặc biệt ở các mức rank thấp. Dù đã có chút suy giảm bởi sự xuất hiện của Skarner, nhưng như vậy vẫn quá cao. Do đó vị tướng này sẽ bị giảm nhẹ sức mạnh.

Zac

Zac thường được sử dụng nhiều trong vai trò đường trên nhờ khả năng hồi phục tốt của mình. Riot dự kiến sẽ có chút điều chỉnh để người chơi sử dụng Zac trong vai trò đi rừng, vai trò chính của vị tướng này.

Zeri

 Zeri đang là Xạ Thủ hưởng lợi quá nhiều từ sau đợt tăng sức mạnh cho các trang bị chí mạng. Riot dự kiến sẽ giảm bớt sức mạnh của xạ thủ này trong bản cập nhật 14.8 tới.

Bản cập nhật LoL 14.8 dự kiến sẽ ra mắt tại Việt Nam vào ngày 17/04/2024.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời