LMHT: T1 vs KT, liệu có phải là trận đấu dễ dàng?

LMHT: T1 vs KT, liệu có phải là trận đấu dễ dàng?

Trong số 5 đội tuyển LMHT mà T1 sẽ đối mặt trong sự kiện giải trí này, có 3 cái tên sẽ góp mặt ở LEC 2024 bao gồm G2, KC và TH.

Cách đây vài tháng, một trong những nhà tài trợ của T1 – Red Bull đã giới thiệu một sự kiện mang tên Red Bull League of Its Own. Theo thông báo, sự kiện LMHT này sẽ có sự góp mặt của T1 và 5 đối thủ đến từ khu vực châu Âu.

Bên cạnh đó, chính Red Bull đã thông báo các đội tuyển châu Âu sẽ phải đối đầu với Faker, vậy nên khả năng cao T1 sẽ đem đội hình vô địch CKTG 2023 của mình đến tham dự sự kiện showmatch này.

Theo như Red Bull giới thiệu, 4 đội tuyển LMHT đã “chắc suất” thi đấu cùng T1 là G2 Esports, Karmine Corp, Team Heretics và No Need Orga. Đội tuyển cuối cùng là BIG hoặc Eintracht Spandau, hai đội này sẽ thi đấu một trận để tìm ra đội mạnh hơn sẽ đối đầu với Quỷ Vương Bất Tử và đồng đội.

Dù chưa thông báo về thể thức hay chế độ thi đấu, tuy nhiên nhiều fan dự đoán các trận đấu đều là BO1, bởi theo như Red Bull hé lộ trước đấy thì sự kiện này chỉ diễn ra trong 1 ngày 09/12/2023 sắp tới ở Berlin (Đức).

Về cơ bản, Red Bull League of Its Own có thể coi là một sự kiện giải trí sau một mùa giải căng thẳng và mệt mỏi của các tuyển thủ chuyên nghiệp. Nhìn lại năm 2022, Red Bull cũng tổ chức sự kiện tương tự và T1 đã đem ra đội hình độc đáo như Ezreal đường trên, Karthus đi rừng, Vayne đường giữa, Kog’Maw và Ashe đường dưới. Bởi vậy, nhiều fan kỳ vọng T1 sẽ có những trận đấu giải trí và thú vị trong các trận showmatch ở Berlin năm nay.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời