LMHT: Vũ khí mới trong chế độ Võ Đài gây sốt cộng đồng game thủ

LMHT: Vũ khí mới trong chế độ Võ Đài gây sốt cộng đồng game thủ

Một item mới được giới thiệu trong chế độ Võ Đài của LMHT đang gây sốt cộng đồng game thủ vì hiệu ứng đặc biệt của nó

Chế độ Võ Đài sẽ trở lại LMHT với một món đồ mới cho phép người sử dụng gây ra sát thương chí mạng từ các kỹ năng kiểm soát đám đông của họ, kéo dài thời gian hiệu lực lên 33%. Đây là lần đầu tiên xuất hiện một món đồ có khả năng như vậy, điều này hợp lý khi nó được giới thiệu vào một chế độ như Võ đài – mang thiên hướng giải trí hơn so với các chế độ thông thường.

Món đồ mới có tên là Force of Entropy cấp cho người sử dụng 900 máu, 30 giảm thời gian hồi chiêu và 30% cơ hội gây sát thương chí mạng, cho phép các vị tướng bảo hộ như K’sante và Sejuani gây ra nhiều sát thương hơn. Force of Entropy sẽ thêm 0.25 giây cơ bản vào thời gian kiểm soát, và sau đó kéo dài thời gian này lên 33%.

Điều này, kết hợp với các những nâng cấp trong chế độ Võ Đài có thể dễ dàng dẫn đến một số hướng build đồ kỳ lạ nhưng có thể phá vỡ các quy luật của Liên Minh Huyền Thoại.

Sự trở lại lần thứ ba của chế độ Võ Đài cũng sẽ có một loạt các item và nâng cấp mới, cũng như một sân chơi mới để đánh dấu sự trở lại của chế độ này. Nhưng những item như Force of Entropy sẽ hoàn toàn làm đổ vỡ sự cân bằng của chế độ, chế độ này không nên tính điểm, cạnh tranh như phiên bản xếp hạng của nó.

Món đồ mới này sẽ cho phép người chơi thử nghiệm với các kiểu xây dựng và chiến lược mới để chinh phục Võ Đài, nhấn mạnh sự sáng tạo của người chơi như một phương tiện chiến thắng so với việc tuân thủ theo meta.

Chế độ Võ Đài trong LMHT sẽ trở lại trong Patch 14.9, được phát hành vào ngày 1 tháng 5 năm 2024, người chơi sẽ có cơ hội thử nghiệm với các item mới và nhiều hơn nữa.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời