Lộ diện bộ kỹ năng và thiên phú của Arlecchino trong Genshin Impact

Lộ diện bộ kỹ năng và thiên phú của Arlecchino trong Genshin Impact

Thông tin rò rỉ gần đây về Genshin Impact tiết lộ thêm thông tin về Kỹ năng Nguyên Tố và các tầng Thiên Phú của nhân vật Arlecchino

Một thông tin rò rỉ mới về Genshin Impact đã tiết lộ thêm thông tin về Arlecchino, một nhân vật ngôi sao năm sao sắp ra mắt. Cô thuộc về nhóm Fatui Harbingers nổi tiếng trong Genshin Impact, đó là những sĩ quan cấp cao mạnh mẽ làm việc dưới sự tổ chức Fatui.

Arlecchino cũng đã đóng vai trò quan trọng trong cốt truyện của Fontaine, và cô được xem là nhân vật phản diện chính của Chapter hiện tại. Khác với các nhân vật phản diện Harbinger trước đó, Arlecchino có mối liên hệ mạnh mẽ với vùng Fontaine

Là kẻ phản diện chính trong cốt truyện của Fontaine, đã có nhiều tin đồn bàn tán về Arlecchino và khả năng cô gia nhập danh sách nhân vật có thể chơi trong Genshin Impact. Một nguồn rò rỉ đáng tin cậy trong cộng đồng Genshin Impact, được biết đến với tên là hxg_diluc, đã đăng một loạt thông tin rò rỉ mới cung cấp thêm thông tin cụ thể về Kỹ năng Nguyên Tố, Kỹ năng cơ bản và các hiệu ứng Thiên Phú khác của cô.

Chi tiết về Arlecchino:

  • Kỹ năng Nguyên Tố: Arlecchino vào một trạng thái đặc biệt kết hợp các cuộc tấn công nhất định với sát thương Pyro. Trong thời gian này, cô có thể hy sinh một phần của máu để kích hoạt hiệu ứng gọi là “the Contract of Life”.
  • The Contract of Life: Đây được mô tả là một hiệu ứng tích lũy tăng sát thương tấn công và tốc độ của Arlecchino.
  • Kỹ năng cơ bản: Loại bỏ hiệu ứng của the Contract of Life và khôi phục một phần máu của cô. Nó cũng khiến Arlecchino thực hiện một cuộc tấn công từ xa và có các hiệu ứng bổ sung.
  • Thiên Phú 1: Trong khi hiệu ứng của the Contract of Life còn hoạt động, Arlecchino sẽ được hồi máu mỗi khi bị tấn công.
  • Thiên Phú 2: Sát thương Pyro của Arlecchino sẽ tăng khi cô tấn công một mục tiêu mới.

Một số fan cho rằng nếu các thông tin rò rỉ là đúng, Arlecchino có thể trở thành một trong những nhân vật gây sát thương mạnh nhất trong Genshin Impact. Người chơi có lẽ sẽ phải tương tác với hiệu ứng the Contract of Life của cô, dường như là cốt lõi của thiết kế của cô.

Loạt rò rỉ mới này làm tăng thêm tính đáng tin cậy cho những tin đồn trước đó đã tiết lộ rằng vũ khí đặc trưng của Arlecchino cũng sẽ là duy nhất và không hiệu quả khi được sử dụng bởi các đơn vị gây sát thương chính khác. Nhưng vẫn cần phải cẩn trọng khi tiếp nhận những thông tin rò rỉ này, bởi vì ngày ra mắt chính thức của Arlecchino vẫn còn ít nhất là 5-6 tuần nữa.

Thông tin duy nhất được xác nhận về Arlecchino là cô là một người sử dụng kiếm có thể điều khiển nguyên tố Pyro. Về sức mạnh tổng thể của cô, các nguồn rò rỉ đã tiết lộ rằng Arlecchino là Harbinger mạnh thứ tư, làm cho cô trở thành một trong những cá nhân mạnh nhất trong thế giới Teyvat.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời