Lộ diện tựa game miễn phí trên Epic Games vào ngày 27 tháng 6

Lộ diện tựa game miễn phí trên Epic Games vào ngày 27 tháng 6

Epic Games Store đã tiết lộ trò chơi miễn phí mà người dùng có thể nhận cho thư viện kỹ thuật số của mình bắt đầu từ ngày 27 tháng 6

Trò chơi miễn phí trên Epic Games Store từ ngày 27 tháng 6 đến ngày 4 tháng 7 là Sunless Skies: Sovereign Edition. Người dùng Epic Games Store có thể nhận quà tặng miễn phí mới mỗi tuần, và họ gần như luôn biết trước một tuần những gì sẽ có trong lần tặng quà miễn phí tiếp theo. Tuy nhiên, đã có một chút nhầm lẫn khi nói đến trò chơi miễn phí cuối cùng.

Khi trò chơi miễn phí trên Epic Games Store cho ngày 20 tháng 6 được tiết lộ lần đầu, nó được cho là LEGO Builder’s Journey. Nhưng vì lý do nào đó, LEGO Builder’s Journey đã bị thay thế bằng Freshly Frosted và nội dung cho trò chơi miễn phí Rumble Club. Đó là những món quà miễn phí mà người dùng Epic Games Store có thể nhận ngay bây giờ trong khi chờ đợi trò chơi miễn phí ngày 27 tháng 6 trở nên có sẵn.

Bắt đầu từ ngày 27 tháng 6, người dùng Epic Games Store sẽ có thể nhận Sunless Skies: Sovereign Edition cho thư viện kỹ thuật số của mình. Giống như hầu hết các trò chơi miễn phí trên Epic Games Store, Sunless Skies: Sovereign Edition sẽ có sẵn trong đúng một tuần, vì vậy game thủ PC có thời gian đến ngày 4 tháng 7 để nhận nó. Khi ngày 4 tháng 7 đến, Sunless Skies: Sovereign Edition sẽ bị gỡ khỏi danh sách trò chơi miễn phí trên Epic Games Store và thay thế bằng một trò chơi khác, mặc dù người hâm mộ sẽ phải đợi đến tuần tới để biết thêm chi tiết.

Trò chơi miễn phí trên Epic Games Store cho tháng 6 năm 2024

  • Freshly Frosted (20 tháng 6 – 27 tháng 6)
  • Rumble Club Bonus (20 tháng 6 – 27 tháng 6)
    • Epic Games Store Exclusive: We Gamin’ Emote
    • 1,000 Gold
    • 200 Gems
  • Sunless Skies: Sovereign Edition (27 tháng 6 – 4 tháng 7)

Đối với những ai chưa quen với trò chơi này, Sunless Skies là một trò chơi nhập vai kinh dị lấy cảm hứng từ các tác phẩm của HP Lovecraft và HG Wells. Trò chơi cho phép người chơi điều khiển một “đầu máy hơi nước không gian” khi họ khám phá vũ trụ uốn éo. Người chơi có thể tham gia vào các trận chiến không gian thời gian thực, đồng thời đưa ra các quyết định quan trọng ảnh hưởng đến nhiều người khác nhau trên tàu. Vì đây là phiên bản Sovereign Edition của trò chơi, nó cung cấp trải nghiệm Sunless Skies đầy đủ, với tất cả nội dung sau khi ra mắt được gói gọn. Sunless Skies đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình khi lần đầu tiên ra mắt vào năm 2019, vì vậy người dùng Epic Games Store nên nhớ nhận nó vào ngày 27 tháng 6.

Trong khi người dùng Epic Games Store chờ đợi Sunless Skies, họ có một trò chơi khác được đánh giá cao để nhận. Freshly Frosted là một trò chơi xếp hình được đánh giá rất cao và thực tế là một trong những trò chơi được đánh giá cao nhất năm 2022. Mặc dù một số người dùng EGS có thể vẫn thất vọng vì LEGO Builder’s Journey đã bị gỡ khỏi danh sách trò chơi miễn phí, nhưng những người khác sẽ vui mừng vì cửa hàng đang tặng hai trò chơi indie chất lượng cao trong hai tuần liên tiếp. Sẽ rất thú vị để xem liệu Epic Games Store có thể duy trì chuỗi chiến thắng đó vào tháng 7 hay không

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời