Loạt game Battlefield có vẻ đang gặp khủng hoảng

Loạt game Battlefield có vẻ đang gặp khủng hoảng

Loạt game Battlefield có vẻ đang không được ổn định khi đang mất đi các nhân sự chủ chốt.

Sau thất bại thảm hại của Battlefield 2042, EA cũng như các nhà phát triển loạt game BF của hãng đã nhìn nhận vấn đề và vạch ra kế hoạch cụ thể hơn để gây dựng lại tiếng tăm cho dòng game. Theo đó nhà phát triển Ridgeline Games do Marcus Letho, cha đẻ dòng game Halo lãnh đạo được EA giao trọng trách thực hiện phần các chơi đơn chất lượng nhất có thể cho các game BF sắp tới.

Tuy nhiên mới đây Marcus Letho đã đột nhiên rời bỏ Ridgeline Games và EA mà không hề thông báo gì. Đồng thời nhà làm game này cũng xóa hết tất cả những gì liên quan đến Battlefield hay EA trên các tài khoản mạng xã hội của anh, LinkedIn của anh cũng cho biết anh đã rời EA. Giám đốc nghệ thuật Chris Matthews cũng là đồng sáng lập của studio này cũng đã rời đi từ tháng 1 để làm việc cho Bungie. Hiện tại trang web của Ridgeline Games cũng không hề ứng tuyển việc làm mới.

Hiện tại cả các nhà phát triển chủ chốt trên cũng như EA chưa hề đưa ra bình luận gì về sự việc này. Vậy nhưng chắc chắn là đang có sự xung đột hoặc vấn đề nào nảy sinh dẫn đến sự việc này. Hiện chưa rõ Ridgeline Games bị ảnh hưởng thế nào từ sự việc trên, nhiều người quan ngại rằng studio có thể sắp bị đóng cửa bởi tình trạng trang web của hãng hiện nay.

Như vậy tương lai của loạt game Battlefield tiếp tục có thêm nhiều dấu hiệu đáng quan ngại cho cộng đồng fan. Chúng ta sẽ phải chờ đợi các thông tin mới xoay quanh vấn đề này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời