Loạt phim cướp biển vùng Caribbean sẽ được reboot

Loạt phim cướp biển vùng Caribbean sẽ được reboot

Phim Cướp biển vùng Caribbean tiếp theo sẽ reboot lại loạt phim theo như nhà sản xuất Jerry Bruckheimer cho biết.

Loạt phim Cướp biển vùng Caribbean sẽ được reboot

Loạt phim Cướp biển vùng Caribbean (Pirates of the Caribbean) hẳn là một phần không thể thiếu với tuổi thơ không ít người, cùng với đó là nhân vật Jack Sparrow huyền thoại của Johnny Depp cũng mang tính biểu tượng không kém cho Disney cũng như Hollywood. Đã 7 năm kể từ bộ phim gần đây nhất và các fan đang nóng lòng chờ đợi bộ phim cướp biển tiếp theo.

Mới đây khi được Comicbook.com phỏng vấn về tương lai của Top Gun và Cướp biển Caribbean, nhà sản xuất Jerry Bruckheimer cho biết loạt phim Cướp biển đang được tái khởi động lại.

“Nó khó để nói được. Bạn không biết được, bạn thực sự không biết được. Bạn không biết làm thế nào mọi thứ đâu vào đấy. Bạn thực sự chỉ không biết. Bởi với Top Gun bạn có một diễn viên mang tính biểu tượng và xuất sắc. Và có bao nhiêu phim anh ấy thực hiện trước khi anh ấy làm tiếp Top Gun. Tôi không biết được. Nhưng chung tôi sẽ reboot các phim Cướp biển, nó sẽ dễ làm hơn khi bạn không phải đợi diễn viên nào đó xong việc.”

Loạt phim Cướp biển vùng Caribbean sẽ được reboot

Với Top Gun thì nam chính Tom Cruise sẽ bận rộn với nhiều dự án phim khác nên phần 3 sẽ phải chờ đợi chút. Nhưng với loạt phim Cướp biển thì việc nhà sản xuất Jerry Bruckheimer thông báo reboot và không phải đợi diễn viên nào cho thấy có vẻ nhân vật Jack Sparrow huyền thoại của Johnny Depp sẽ không trở lại. Dù sao thì trước đó nam diễn viên này cũng cho biết là sẽ không trở lại làm việc với Disney sau vụ kiện với vợ cũ Amber Heard.

Trước đó phim Cướp biển vùng Caribbean mới được thông báo là sẽ có Margot Robbie trong vai chính với dàn diễn viên toàn nữ, điều mà các fan không ủng hộ cho lắm. Vậy nhưng đến nay dự án không hề có tiến triển gì thêm và có vẻ ý tưởng đã bị hủy. Hiện Craig Mazin, biên kịch và showrunner của Chernobyl và The Last of Us đang thực hiện kịch bản cho phim Cướp biển mới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời