Loạt phim hoạt hình Minecraft được Netflix công bố

Loạt phim hoạt hình Minecraft được Netflix công bố

Bên cạnh phim điện ảnh, tựa game Minecraft cũng đang có một loạt phim hoạt nữa do Netflix triển khai.

Loạt phim hoạt hình Minecraft được Netflix công bố

Thời gian qua, các hãng phim lớn nhỏ đang vô cùng mạnh tay đầu tư sản xuất phim, cả điện ảnh lẫn truyền hình dựa trên các tựa game đình đám với hi vọng có thể khai thách các thương hiệu game này lâu dài. Và khi mà Minecraft vốn đã có một phim điện ảnh đang được triển khai với Jack Black và Jason Momoa đóng chính thì giờ đây tựa game này vừa có thêm một phim nữa.

Theo đó nhân dịp kỉ niệm 15 năm ra mắt tựa game sandbox kinh điển này, Netflix vừa công bố loạt phim hoạt hình Minecraft trên Youtube thông qua một đoạn trailer ngắn. Phim được cho là sẽ có một câu chuyện hoàn toàn mới với các nhân vật mới và cho thấy thế giới của tựa game ở một góc nhìn mới. Trước mắt có vẻ như phim Netflix này sẽ không liên quan gì đến phim điện ảnh cũng đang được triển khai hiện nay. WildBrain, studio thực hiện các phim hoạt hình Sonic Prime, Ninjago: Dragons Rising, và Carmen Sandiego cho Netflix sẽ đảm nhận dự án này.

Trailer này không được ra thông tin gì thêm ngoài dòng chữ “coming soon”, bởi vậy chúng ta sẽ phải chờ đợi một thời gian nữa để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, bao gồm thời điểm loạt phim sẽ được phát sóng trên Netlfix.

Đến này thì Arcane, Cyberpunk: Edgerunner, Castlevania và Sonic Prime đang là các phim hoạt hình ăn theo game được đánh giá cao nhất của Netflix, bởi vậy các fan hoàn toàn có quyền trông đợi một loạt phim chất lượng nữa từ nền tảng này.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời