Loạt phim hoạt hình Totally Spies! sẽ có bản người đóng

Loạt phim hoạt hình Totally Spies! sẽ có bản người đóng

Amazon hiện đang triển khai bản người đóng cho loạt phim hoạt hình kinh điển Totally Spies!.

Loạt phim hoạt hình Totally Spies! sẽ có bản người đóng

Hẳn không ít người vẫn chưa thể quên loạt phim hoạt hình Totally Spies! (3 nữ điệp viên) kinh điển một thời. Được lên sóng lần đầu vào năm 2001, phim đã có tới hơn 200 tập và chính thức kết thúc mỹ mãn vào năm 2015. Mới đây loạt phim chính thức đánh dấu sự trở lại khi season 7 ra mắt tại Pháp vào tháng 5 vừa rồi và dự kiến phát sóng tại Mỹ vào cuối năm nay.

Bên cạnh việc loạt phim hoạt hình này được tiếp tục thì giờ đây sẽ còn có thêm phiên người đóng live action. Theo đó Variety cho biết Amazon MGM Studios đang triển khai dự án phim Totally Spies! người đóng cùng với Banjay Kids & Family. Nam diễn viên Will Farell sẽ đóng vai trò giám đốc sản xuất. Phim sẽ theo chân nhóm bạn Clover, Alex và Sam khi vừa phải làm siêu điệp viên quốc tế vừa phải cân bằng cuộc sống của sinh viên năm nhất. Phim sẽ hướng đến thanh thiếu niên mới lớn nhiều hơn, bởi vậy xếp hạng độ tuổi của phim có vẻ sẽ cao hơn bản hoạt hình.

Loạt phim hoạt hình Totally Spies! sẽ có bản người đóng

Hiện chưa có thêm thông tin gì khác về loạt phim như dàn diễn viên, bối cảnh hay thời điểm ra mắt. Vậy nhưng bởi phim được sản xuất bởi Amazon, bởi vậy nó sẽ lên sóng độc quyền trên Amazon Prime Video thời điểm ra mắt.

Như vậy thì thương hiệu lâu năm này dự kiến sẽ còn tiếp tục ra mắt khán giả trong nhiều năm nữa với khả năng cao là thêm nhiều các sản phẩm ăn theo khác. Totally Spies nằm trong vô số các loạt phim hoạt hình kinh điển đang được các hãng phim mạnh tay đầu tư bản người đóng nhờ thành công của One Piece và nhiều phim tương tự thời gian qua.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời