Loạt phim mới ăn theo Game of Thrones được công bố thời điểm ra mắt

Loạt phim mới ăn theo Game of Thrones được công bố thời điểm ra mắt

Knight of the Seven Kingdoms, loạt phim mới ăn theo Game of Thrones sẽ ra mắt vào 2025.

Với thành công của loạt phim House of the Dragon vừa qua cũng như việc thương hiệu Game of Thrones của tác giả George RR Martin được coi là 1 trong 4 thương hiệu tỉ đô của WB, không có gì đáng ngạc nhiên khi hãng nãy tiếp tục đầu tư mở rộng loạt phim này hơn nữa.

Theo đó trong buổi báo cáo tình hình tài chính vừa qua, CEO David Zaslav của Warner Bros. Discovery đã công bố Knight of the Seven Kingdoms, loạt phim spin-off dựa trên thế giới của Game of Thrones dự kiến sẽ được phát sóng vào cuối năm 2025 trên Max, dù vậy ông không đưa thời điểm ra mắt cụ thể cho loạt phim mới này.

Loạt phim Knight of the Seven Kingdoms sẽ dựa theo bộ tiểu thuyết Dunk and Egg của George RR Martin. Phim lấy bối cảnh mốc thời gian 100 năm trước các sự kiện của loạt phim Game of Thrones gốc và sẽ kể câu chuyện về Ser Duncan the Tall cùng cận vệ của mình là Aegon V Targaryen, còn được gọi là Dunk và Egg.

Season 1 của Knight of the Seven Kingdoms sẽ được dựa theo cuốn sách đầu tiên có tên The Hedge Knight. Dự kiến sẽ có 6 tập phim, vậy nhưng kế hoạch có thể thay đổi về thời lượng season 1. Đồng thời HBO cũng đang lên kế hoạch 3 season cho phim dựa theo 3 cuốn tiểu thuyết trong bộ này.

Trước mắt thì trong năm 2024 này, fan của Game of Thrones vẫn có thể tiếp tục thưởng thức season 2 của House of the Dragon trong lúc chờ đợi loạt phim mới, dự kiến sẽ được phát sóng trên Max vào giữa năm nay.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời