Loạt phim The Maze Runner đang được tiến hành reboot

Loạt phim The Maze Runner đang được tiến hành reboot

Loạt phim The Maze Runner sắp chính thức được reboot trở lại, 10 năm kể từ sau khi phần 1 ra mắt.

Loạt phim The Maze Runner đang được tiến hành reboot

10 năm về trước, bộ phim The Maze Runner dựa trên bộ tiểu thuyết khoa học viễn tưởng của James Dashner được chính thức ra mắt khán giả. Là phim đầu tay của đạo diễn Wes Ball, người vốn được hãng phim Fox thuê bởi ấn tượng với phim ngắn 3D mà anh làm ra, bộ phim là một thành công ngoài sức tưởng tượng khi thu về hơn 340 triệu USD với kinh phí chỉ 34 triệu USD. Điều này giúp cho thương hiệu trở nên thịnh hành và có thêm 2 phim nữa cũng cực kì bội thu, đạo điễn Wes Ball giờ đây cũng được giao các dự án tầm cỡ như Kingdom of the Planet of the Apes và phim The Legend of Zelda.

Giờ đây, THR cho biết 20th Century Studios đang thương lượng với biên kịch Jack Palgen,(Alien: Covenant và Transcendence) viết kịch bản phần phim reboot của thương hiệu này, đạo diễn Wes Ball của bộ 3 phim gốc sẽ đóng vai trò nhà sản xuất bản reboot. Hiện chi tiết cụ thể về dự án reboot vẫn chưa được công bố cụ thể, vậy nhưng về tổng quan thì dự án The Maze Runner mới được coi là sự nối tiếp (cinematic continuation) của bộ 3 phim gốc thay vì kể lại loạt phim đó hay là hậu bản trực tiếp. Loạt phim The Maze Runner đang được tiến hành reboot

Dù cho 10 năm trước, The Maze Runner cũng như các phim chuyển thể từ các bộ tiểu thuyết nội dung dành cho thanh thiếu niên như The Hunger Games và Divergent vẫn còn là xu thế của Hollywood và mang về thành công lớn về nhiều mặt cho các hãng phim, giờ đây xu thế này được cho là kém thịnh hành so với trước. Thêm vào đó thông tin này cũng khiến nhiều người đặt câu hỏi về độ cần thiết của việc reboot, khi mà phần 3 The Death Cure của loạt phim này mới kết thúc vào năm 2018.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời