Loạt phim truyền hình The Boys sẽ kết thúc với season 5

Loạt phim truyền hình The Boys sẽ kết thúc với season 5

Loạt phim truyền hình The Boys vừa được thông báo là sẽ chính thức kết thúc với season 5 bởi showrunner Eric Kripke.

Loạt phim truyền hình The Boys sẽ kết thúc với season 5

Với sự thành công của season đầu tiên loạt phim spin-off Gen V, showrunner Eric Kripke của loạt phim truyền hình đình đám The Boys cho biết ông không chắc rằng khi nào thì sẽ kết thúc loạt phim, thậm chí tin rằng loạt phim có thể có cả chục season như với Supernatural trước đó cũng do ông quản lý.

Tuy nhiên khi mà season 4 đang cận kề thì showrunner vừa có một công bố vô cùng bất ngờ, đó là season 5 sau đó sẽ chính thức khép lại loạt phim cực kì ăn khách này của Amazon. Điều này ngay lập tức đang đang khiến cộng đồng tranh luận vô cùng sôi nổi về những gì có thể xảy ra sắp tới trong loạt phim này.

Công bố này là vô cùng bất ngờ bởi do độ ăn khách của The Boys mà Amazon muốn mở rộng và khai thác nó trong nhiều năm nữa. Hiện có 2 phim spin-off của thương hiệu này bao gồm The Boys Presents: Diabolical và Gen V. Với việc The Boys sẽ kết thúc với season 5 thì chưa rõ Gen V sẽ kéo dài bao lâu sau season 2.

Là một sản phẩm chuyển thể từ bộ truyện tranh người lớn cùng tên, dù có nhiều sự thay đổi lớn nhỏ so với nguyên tác, vậy nhưng các sự kiện chính của loạt phim vẫn bám rất sát với bộ truyện này. Và season 4 cũng cho thấy rằng loạt phim đang hướng đến các sự kiện diễn ra ở phần kết của bộ truyện. Vậy nên việc phim kết thúc tại season 5 có thể sẽ để lại 1 cái kết vô cùng mỹ mãn cho khán giả lẫn fan của bộ truyện. Đồng thời nhiều người cũng vui mừng khi phim sẽ có cái kết chứ không bị kéo dài đến vô tận rồi không còn ai hứng thú như nhiều phim khác hiện nay.

The Boys season 4 sẽ lên sóng vào 13/6 tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời