Loạt phim Twilight bản hoạt hình đang được triển khai

Loạt phim Twilight bản hoạt hình đang được triển khai

Lionsgate đang triển khai một loạt phim hoạt hình Twilight (Chạng vạng) phát sóng trên truyền hình.

Loạt phim Twilight bản hoạt hình đang được triển khai

Đã hơn 10 năm trôi qua từ khi loạt phim Twilight (Chạng vạng) kết thúc với Breaking Dawn Part 2. Dù bị giới phê bình và người đam mê điện ảnh ghét cay ghét đắng (đến các diễn viên chính cũng vậy) thế nhưng loạt phim này vẫn thu hút lượng khán giả nữ khổng lồ, luôn trong top 10 phim ăn khách nhất năm và có sức ảnh hưởng văn hóa khủng khiếp thời gian đó. Và giờ đây khi mà Hollywood cạn kiệt ý tưởng thì việc đào lại thương hiệu chỉ còn là vấn đề thời gian.

Theo Deadline thì hãng phim Lionsgate cho biết là đang tái khởi động thương hiệu chuyện tình ma cà rồng này, có điều không như các fan mong đợi. Cụ thể thì phiên bản Twilight mới sẽ là một loạt phim hoạt hình theo như phó chủ tịch Michael Burns của Lionsgate, ông cũng tin rằng dự án sẽ thu hút được sự chú ý lớn từ cộng đồng.

Với việc loạt phim Twilight thu về tổng cộng 3,4 tỉ USD với 5 bộ phim kinh phí đều cực thấp, người ta cũng mong đợi việc loạt phim được reboot với dàn diễn viên mới từ lâu, một số diễn viên tiềm năng cũng đã được đề xuất. Bởi vậy việc loạt phim mới sẽ là phim hoạt hình đang khiến cộng đồng, đặc biệt là các fan cảm thấy khó hiểu và có nhiều ý kiến trái chiều.

Hiện thì chưa có thêm thông tin gì về series phim hoạt hình Twilight này. Rất có thể nó sẽ là một câu chuyện mới khác thay vì chuyển thể bộ sách của Stephenie Meyer như loạt phim gốc.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời