Loạt phim Wizards of Waverly Place sắp chính thức trở lại

Loạt phim Wizards of Waverly Place sắp chính thức trở lại

Dàn diễn viên đóng gia đình Russo thông báo rằng loạt phim Wizards of Waverly Place của Disney sắp chính thức trở lại.

Loạt phim Wizards of Waverly Place sắp chính thức trở lại

Những ai từng có tuổi thơ gắn bó với kênh Disney Channel những năm 2000 hẳn vẫn không thể nào quên loạt phim truyền đình đám Wizards of Waverly Place. Bắt đầu phát sóng vào năm 2007, phim nhanh chóng trở thành hiện tượng giải trí của Disney khi đó cũng như là phim truyền hình sitcom chủ lực của Disney Channel bên cạnh Hannah Montana, Zack and Cody,… cho đến khi chính thức kết thúc vào năm 2012.

Giờ đây dàn diễn viên chính bao gồm Selena Gomez, David Henrie, David DeLuise và Maria Canals-Barrera (thiếu Jake T. Austin trong vai Max, thành viên trẻ nhất gia đình) đã đăng hình ảnh họ đoàn tụ trên Instagram. Cùng với đó là tiêu đề rằng gia đình phù thủy Russo của họ sắp chính thức trở lại. Loạt phim Wizards of Waverly Place sắp chính thức trở lại

Hiện tại nội dung mùa phim tiếp theo sẽ diễn ra sau 1 sự kiện bí ẩn tại WizTech. Nhân vật Justin Russo của David Henrie giờ đây đã trưởng thành và giờ đây quen với cuộc sống con người bình thường với vợ và 2 con trai, để lại thế giới phù thủy ở phía sau. Tuy nhiên 1 phù trẻ quyền năng đến gõ cửa nhà anh và muốn được huấn luyện, buộc Justin phải quay lại thế giới phù thủy. Nhân vật Alex của Selena Gomez vốn đóng vai chính trước kia thì giờ đây sẽ là khách mời trong tập 1.

Phim cũng sẽ có sự góp mặt của các ngôi sao mới như Janice LeAnn Brown, Alkaio Thiele và Mimi Gianopulos. Hiện chưa rõ thời điểm ra mắt của mùa phim mới này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời