Lobby của Call of Duty: Warzone tăng số lượng người chơi

Lobby của Call of Duty: Warzone tăng số lượng người chơi

Raven Software hé lộ rằng lobby của Call of Duty: Warzone sẽ trở nên lớn hơn trong tương lai gần, gây ra nhiều sự phấn khích trong cộng đồng

Nhà phát triển Call of Duty: Warzone, Raven Software, đã hé lộ rằng các sảnh chơi Battle Royale trong trò chơi sẽ sớm mở rộng. Thông báo này đã gây ra rất nhiều sự phấn khích trong cộng đồng Call of Duty: Warzone, khi người chơi suy nghĩ về những thay đổi tiềm năng có thể xảy ra do sảnh chơi mở rộng.

Call of Duty: Warzone là phần tiếp theo của Warzone gốc, mang lại trải nghiệm battle royale mở rộng đáng kể. Giống như các tựa game Call of Duty hiện đại, Warzone thường xuyên nhận được các bản cập nhật mới, nội dung, bản đồ và các thay đổi cân bằng mỗi mùa. Những bản đồ Warzone bao gồm Fortune’s Keep, Al Mazrah, Ashika Island, Urzikstan và Rebirth Island. Trò chơi liên tục phát triển và thay đổi theo thời gian, với một số bản đồ bị loại khỏi danh sách phát để khuyến khích chơi trên các bản đồ và chế độ mới hơn trong một mùa. Ví dụ, Ashika Island đã bị loại khỏi vòng quay bản đồ vào ngày 23 tháng 5, trước khi Warzone Season 4 ra mắt.

Một tweet mới từ tài khoản Twitter chính thức của Raven Software hé lộ rằng sảnh chơi Battle Royale 120 người chơi sẽ sớm xuất hiện. Tweet của studio chỉ đơn giản viết “120. BR,” vì vậy chi tiết cụ thể về thay đổi sắp tới vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, cộng đồng Warzone dường như rất phấn khích về thay đổi này, với nhiều người dùng Twitter chia sẻ sự phấn khích của họ. Một số người chơi Warzone tin rằng các trận đấu Battle Royale 120 người chơi nên được giới thiệu vào trò chơi sớm hơn, khi một vài người dùng chỉ ra rằng tính năng này đã được yêu cầu từ sự kiện Call of Duty Next vào tháng 10 năm 2023. Tuy nhiên, người chơi Warzone vẫn cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng sảnh chơi 120 người sẽ sớm có mặt.

Raven Software hé lộ lobby với 120 người trong Call of Duty: Warzone

Phản ứng tổng thể đối với thay đổi sắp tới là rất tích cực, nhưng một số người chơi Warzone vẫn muốn thấy thêm một số thay đổi khác, bao gồm việc bổ sung bản đồ Verdansk phổ biến từ Warzone gốc vào vòng quay bản đồ hiện tại trên console và PC. Chế độ Ranked Battle Royale dường như là một tính năng khác được yêu cầu nhiều từ cộng đồng người chơi Warzone. Hơn nữa, việc áp dụng matchmaking dựa trên kỹ năng của Warzone cũng đang là mối quan tâm của người chơi do các vấn đề như thỉnh thoảng gặp trục trặc kết nối.

Warzone Season 4 sẽ bắt đầu vào ngày 29 tháng 5, nhưng các sảnh chơi Battle Royale 120 người chưa được xác nhận cho mùa này. Tuy nhiên, Season 4 vẫn sẽ mang đến nhiều nội dung thú vị mới, bao gồm các vật phẩm trang trí từ Mobile Suit Gundam, chế độ Buy Back Royale Solos, và nhiều hơn nữa. Như các mùa trước, một bản cập nhật “Reloaded” cũng sẽ đến vào giai đoạn sau của mùa giải. Các nhà phát triển Call of Duty có thể sẽ chia sẻ các ghi chú về những thay đổi và điều chỉnh sắp tới cho Season 4 sớm

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời