Logo mới của Call of Duty Black Ops bị Leak trên mạng

Logo mới của Call of Duty Black Ops bị Leak trên mạng

Một rò rỉ trực tuyến gần đây cho thấy Call of Duty: Black Ops có thể sẽ có một logo mới phù hợp với nhãn hiệu Call of Duty năm 2024.

Dường như dòng game Call of Duty sẽ đưa ra một logo mới cho dòng sản phẩm con Black Ops sau bốn năm kể từ khi phát hành phiên bản chính thứ mười bảy của loạt trò chơi này. Black Ops: Cold War là phiên bản cuối cùng của Call of Duty: Black Ops, phát hành vào ngày 13 tháng 11 năm 2020, và kể từ đó, Activision không làm việc trên một phiên bản tiếp theo của trò chơi.

Call of Duty đã tồn tại trong 21 năm và đã trải qua nhiều thay đổi, bao gồm cả nhãn hiệu. Trong hai năm qua, trọng tâm chính của Activision đã là Modern Warfare và Warzone, với việc tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm chơi game của người chơi thông qua các cập nhật và ghi chú về patch. Những ghi chú patch của Call of Duty cho Modern Warfare và Warzone này giải quyết các báo cáo gian lận, lo ngại về cân bằng vũ khí và khả năng gameplay mà người chơi đối mặt. Activision cũng đã làm việc về nhãn hiệu hiện tại và phù hợp nhằm tạo ra sự nhận biết của dòng sản phẩm hơn đối với người hâm mộ.

Được đăng bởi Legitimategamerz trên X (trước đây là Twitter), logo của Call of Duty: Black Ops có thể sẽ được thay đổi để phù hợp tốt hơn với nhãn hiệu Call of Duty hiện tại. Legitimategamerz đã phát hiện ra logo mới trong một video được chia sẻ bởi Koto, thể hiện vẻ ngoài cập nhật cho dòng sản phẩm Call of Duty. Bằng cách chia sẻ video, họ đã giới thiệu một mẩu hàng hóa có vẻ như là một logo đã được cập nhật cho loạt trò chơi Black Ops. Koto đã hợp tác với Call of Duty trong những năm gần đây để tạo ra một diện mạo mới cho dòng sản phẩm nhằm mang lại lợi ích cho nội dung mới và các phiên bản tương lai, bao gồm cả logo mới cho Modern Warfare 3.

Call of Duty 2024 Có Thể Liên Quan Đến Black Ops

Logo mới giả định này của Call of Duty: Black Ops quan trọng đối với người chơi vì đã có báo cáo gần đây rằng Call of Duty 2024 sẽ có liên kết với Black Ops. Với việc Call of Duty 2024 sắp phát hành, nhiều fan đang rất háo hức chờ đợi xem phiên bản mới sẽ mang lại gì. Tin đồn cho rằng việc khởi động lại Black Ops có thể sẽ diễn ra trong Thế Chiến Vịnh và có thể mang lại những nhân vật được yêu thích như Raul Menendez. Theo những suy đoán, Activision sẽ không tạo ra một logo mới cho Black Ops nếu họ không đang chuẩn bị cho một phiên bản mới.

Activision chưa xác nhận bất kỳ tin đồn nào hoặc chia sẻ thông tin về phiên bản 2024 của Call of Duty. Các fan nghĩ rằng Call of Duty 2024 nên mang lại một trải nghiệm World at War vui vẻ theo chiến lược của Black Ops 1. Theo xu hướng của dòng sản phẩm, thông tin chi tiết có thể sẽ được chia sẻ vài tháng trước khi một phiên bản mới ra mắt, và có thể sẽ có thông tin cụ thể hơn vào mùa xuân muộn, với một sự tiết lộ đầy đủ vào mùa hè.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời