Lượng lớn game của Xbox hiện đang gặp vấn đề

Lượng lớn game của Xbox hiện đang gặp vấn đề

Microsoft xác nhận rằng một số trò chơi và dịch vụ của Xbox đã gặp vấn đề vào cuối tuần thứ ba của tháng Hai.

green-xbox-logo-emblem-with-red-crossed-out-o-sign

Một số trò chơi và dịch vụ của Xbox hiện đang gặp sự cố trên PC và console. Các sự cố về Xbox bắt đầu vào thứ Sáu và vẫn chưa được giải quyết hoàn toàn tính đến giờ sáng sớm giờ ET vào Chủ Nhật, ngày 18 tháng Hai.

Vấn đề đầu tiên vẫn đang tiếp tục vào buổi tối thứ Sáu giờ ET, khi một số chủ sở hữu console Xbox phát hiện họ không thể khởi chạy Call of Duty: Black Ops 2. Một vấn đề khác xuất hiện chỉ sau bốn giờ với phiên bản PC của Sea of Thieves, khi bắt đầu từ chối tải xuống qua ứng dụng Xbox.

Xbox đang “gần giải quyết xong” các vấn đề liên quan đến Sea of Thieves và Black Ops 2.

Mặc dù đến 2 giờ chiều theo giờ Đông Mỹ vào ngày 18 tháng 2, cả hai sự cố vẫn chưa được giải quyết, Microsoft vừa xác nhận đã kết thúc việc điều tra cả hai vấn đề và đang “gần giải quyết” chúng. Tuy nhiên, trong khi các cuộc điều tra đó vẫn đang diễn ra, một vấn đề lớn hơn đã xuất hiện trong ứng dụng Xbox trên PC, hiện thông báo cho người dùng biết rằng họ có thể gặp lỗi khi cố gắng tải xuống hoặc cài đặt bất kỳ trò chơi nào thay vì chỉ có Sea of Thieves. xbox-services-are-having-issues-xbox-pc-app-screenshot-february-18-2024

Tất cả Các Sự Cố Xbox Đang Diễn Ra tính đến ngày 18 tháng 2

  • Call of Duty: Black Ops 2 không thể khởi chạy trên console Xbox
  • Ứng dụng Xbox PC không thể tải xuống hoặc cài đặt Sea of Thieves
  • Ứng dụng Xbox PC không thể tải xuống hoặc cài đặt các trò chơi khác

Xbox vẫn đang điều tra vấn đề tính đến ngày 18 tháng 2, 14:10 ET

Các vấn đề trên toàn nền tảng bắt đầu vào khoảng 9 giờ sáng ET vào ngày 17 tháng 2, theo trang hỗ trợ của Microsoft. Mặc dù thông báo trong ứng dụng cho biết sự cố chỉ gây ra trở ngại trong việc tải xuống, một số người dùng đang tuyên bố rằng toàn bộ thư viện trò chơi của họ đã biến mất. Tuy nhiên, những phàn nàn đó chỉ rất ít và xa nhau, với hầu hết các tài khoản trên mạng xã hội về sự cố phù hợp với mô tả chính xác của Microsoft về vấn đề. Kiểm tra của Game Rant cho thấy mặc dù một số tựa game hiện không thể tải xuống thông qua ứng dụng Xbox trên PC, chúng vẫn có thể được cài đặt thông qua Microsoft Store mà không gặp vấn đề. Điều này có vẻ đúng với Forza Horizon 4, Forza Horizon 5 và tất cả các phiên bản của Minecraft.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời