Madame Web bị chê bai thậm tệ, nữ chính vẫn chắc chắn sẽ quay lại nếu có phần 2

Madame Web bị chê bai thậm tệ, nữ chính vẫn chắc chắn sẽ quay lại nếu có phần 2

Mặc cho việc Madame Web dở đến thế nào, nữ chính Dakota Johnson cho biết cô chắc chắn vẫn sẽ quay lại nếu có phần 2.

Madame Web

Sau thất bại thảm hại của Morbius cũng như thành trò cười trên mạng hồi năm 2022, vũ trụ điện ảnh cho các phản diện Spider-Man của Sony tiếp tục nhận thêm gáo nước lạnh nữa khi Madame Web cũng đang bị chê bai thậm tệ và dự kiến cũng sẽ thất thu ngoài rạp. Khi bộ phim mới ra mắt vào tháng 2 và đã bị coi là dở nhất năm, thậm chí là phim Marvel dở nhất lịch sử, nữ diễn viên chính Dakota Johnson lại vẫn có vẻ hào hứng được trở lại thương hiệu này.

Cụ thể thì trong cuộc phỏng vấn với GamesRadar+ mới đây, Dakota Johnson khi được hỏi liệu cô có muốn trở lại vai diễn này nếu được trao cơ hội không, cô trả lời dứt khoát là chắc chắn rồi.

“Nếu họ muốn tôi trở lại thì chắc chắn tôi sẽ trở lại. Tôi không biết sẽ có gì mới.”

Madame Web

Điều này chắc chắn khiến không ít người bất ngờ bởi trước đó Dakota Johnson cũng than phiền về muôn vàn khó khăn cô gặp phải khi thực hiện Madame Web. Từ việc cô chưa quen với 1 phim dựa quá nhiều vào kĩ xảo cho đến việc kịch bản bị thay đổi đến mức khác hẳn ban đầu sau khi cô đồng ý tham gia dự án, bởi vậy người ta mặc định rằng cô cũng không ưa bộ phim và sẽ không trở lại.

Dakota Johnson vốn nổi tiếng với vai nữ chính Anastasia trong bộ 3 phim 50 Shades (50 Sắc thái) khá nổi tiếng và tai tiếng khoảng 10 năm về trước. Dù bị coi là 1 trong những loạt phim dở nhất mọi thời đại, các phim 50 Shades vẫn thành công vô cùng lớn về thương mại và giúp Dakota Johnson thành danh như hiện nay.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời