Madame Web dự kiến sẽ thất thu hơn cả Morbius

Madame Web dự kiến sẽ thất thu hơn cả Morbius

Các dự báo doanh thu của Madame Web còn bi quan hơn cả Morbius.

Nỗ lực xây dựng vũ trụ điện ảnh riêng của Sony dựa theo các phản diện của Spider-Man có vẻ đang không được thuận lợi. Theo đó sau thành công thương mại của 2 phim Venom thì Morbius thất bại nặng nề cả về chuyên môn lẫn doanh thu, thậm chí trở thành meme châm biếm thịnh hành nhất năm 2022. Và Madame Web, phim tiếp theo của vũ trụ này cũng đang có nguy cơ thất bại tương tự.

Theo Box Office Pro thì Madame Web sẽ chỉ thu về 25-35 triệu USD trong tuần công chiếu đầu tiên ở Bắc Mỹ. Con số này thấp hơn hẳn 39 triệu USD của Morbius trước đó. Tổng doanh thu Bắc Mỹ của phim ước tính sẽ chỉ đạt 56-101 triệu USD. Đây chắc chắn là con số kém khả quan trong mắt Sony khi kinh phí phim vào khoảng 80 triệu USD. Madame-Web-Cover-Gamelade

Bản thân nhân vật Madame Web trong nguyên tác truyện tranh vốn chỉ là 1 nhân vật phụ đóng vai trò chỉ dẫn và hỗ trợ Người Nhện. Thêm vào đó việc Cassandra Webb trong phim sắp tới không giống bản truyện tranh chút nào thì chắc chắn phim này sẽ hoàn toàn hấp dẫn các fan bộ truyện gốc.

Thêm vào đó việc Matt Sazama và Burk Sharpless là biên kịch của phim chắc chắn càng khiến người ta mong đợi Madame Web sẽ lại là một thảm họa nữa. Bởi 2 biên kịch này cũng thực hiện Morbius, Dracula Untold và Gods of Egypt, những phim dở nhất Hollywood trong hơn 10 năm qua. Vậy nên không ít người đang mong chờ một phim dở tệ nữa ngay sau Morbius để tiếp tục chế meme về nó.

Madame Web dự kiến công chiếu vào 14/2 tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời