Madame Web tiếp tục là một thảm họa màn ảnh nữa của Sony sau Morbius

Madame Web tiếp tục là một thảm họa màn ảnh nữa của Sony sau Morbius

Madame Web đang có những đánh giá đầu tiên thảm họa không kém Morbius trước đó.

madame web

Nỗ lực của Sony nhằm xây dựng vũ trụ điện ảnh riêng với toàn các phản diện của Người Nhện đang không hề khả quan chút nào. Trong khi loạt phim Venom vẫn thành công lớn về doanh thu dù không được đánh giá tích cực cho lắm thì Morbius hồi 2022 không những thất bại thảm hại về mọi mặt mà còn trở thành trò cười trên mạng suốt mấy năm qua. Giờ đây Madame Web có vẻ tiếp tục tiếp nối thất bại của Morbius.

Theo đó các đánh giá sớm của bộ phim trên đang không hề tích cực chút nào. Madame Web hiện đang có 23% đánh giá tích cực trên Rotten Tomatoes với điểm trung bình 4,4/10. Dù chưa thấp bằng 15% của Morbius, vậy nhưng với việc điểm số đánh giá trung bình thường có xu hướng thấp đi theo thời gian thì Madame Web dễ chạm mốc hay thậm chí thấp hơn vậy. Trên Metacritic hiện phim cũng chỉ đạt điểm trung bình 30/100 dưạ theo 19 đánh giá.

Madame Web tiếp tục là một thảm họa màn ảnh nữa của Sony sau Morbius

Các đánh giá đa phần đều coi Madame Web là nhàm chán và thiếu hấp dẫn không khác gì Morbius trước đó. Thậm chí một số còn nói rằng họ thích Morbius hơn phim này.

Trước cả khi phim ra mắt, nhiều người đã dự đoán phim sẽ thảm họa không khác gì Morbius khi cả 2 phim này đều được biên kịch bởi Matt Sazama và Burk Sharpless. Nếu bạn chưa biết thì họ được coi là 2 biên kịch tồi nhất Hollywood hiện nay với các thảm họa khác như Gods of Egypt và Dracula Untold, tất cả đều trong số các phim dở nhất thập kỉ. Madame Web cũng bị dự đoán là sẽ thất thu hơn cả Morbius.

Giờ đây hẳn nhiều người đang mong chờ meme về phim này sẽ thịnh hành không kém Morbius trước đó, đặc biệt là sau khi phim công chiếu vào 14/2 này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời