Mario Kart 9 nên học hỏi những dòng sản phẩm khác của Nintendo

Mario Kart 9 nên học hỏi những dòng sản phẩm khác của Nintendo

Mario Kart cần phải đổi mới sau Mario Kart 8 Deluxe, việc lấy cảm hứng từ một dòng sản phẩm khác của Nintendo có thể là điều cần thiết

Với Booster Course Pass của Mario Kart 8 Deluxe đã hoàn toàn có sẵn, nhiều fan đang chuyển sự chú ý của họ vào tương lai của series và một Mario Kart 9 tiềm năng. Với sự thành công lớn lao của Mario Kart 8 Deluxe trên Switch, có vẻ như Nintendo đang chuẩn bị sẵn sàng cho một phần tiếp theo khi người kế nhiệm của Switch ra mắt. Mặc dù có thể dường như là một công việc khổng lồ cho Mario Kart 9 để vượt qua tất cả nội dung được đóng gói vào Mario Kart 8 Deluxe, trò chơi có thể thiết lập một tiêu chuẩn mới cho dòng sản phẩm bằng cách kết hợp một yếu tố cốt lõi từ một dòng sản phẩm Nintendo quên lãng.

Booster Course Pass đã thêm rất nhiều nội dung để làm mới Mario Kart 8 Deluxe, bao gồm 48 đường đua mới và tám nhân vật chơi mới. Giữa tổng số 96 đường đua, 48 nhân vật tổng cộng và cơ chế không gian không trọng lực sáng tạo, Mario Kart 9 đang phải nỗ lực cố gắng cải thiện điều mà nhiều fan sẽ xem là trải nghiệm Mario Kart quyết định. Để vượt qua Mario Kart 8 Deluxe, Mario Kart 9 có thể dùng mọi phương tiện và bao gồm một chế độ mới dựa trên dòng sản phẩm F-Zero để tạo ra trải nghiệm đua xe Nintendo tối ưu trên hệ máy tiếp theo của công ty.

Mario Kart 9 nên học hỏi từ F-Zero

Một trong những dòng sản phẩm của Nintendo được yêu cầu cao nhất để có một phiên bản mới là F-Zero, dòng game đua xe tốc độ cao đã nổi tiếng từ việc đưa Captain Falcon vào series Super Smash Bros. Fan của F-Zero đã rất lớn tiếng muốn thấy sự hồi sinh của dòng sản phẩm này, và mong muốn này chỉ được tăng cường bởi việc đưa các đường đua F-Zero vào Mario Kart 8 Deluxe và việc phát hành F-Zero 99. Mặc dù có vẻ như là không có dấu hiệu nào cho thấy một trò chơi F-Zero mới sẽ được phát hành trong thời gian sắp tới, Nintendo có thể thu hút sự quan tâm của fan bằng cách bao gồm nhiều yếu tố cốt lõi của nó trong một trò chơi Mario Kart trong tương lai.

F-Zero lịch sử là trò chơi đua xe nghiêm túc hơn so với lối chơi đua xe go-kart giải trí của Mario Kart, nhưng Mario Kart đã phát triển một cộng đồng fan nhiệt tình qua các năm trong sự vắng mặt của các tựa game F-Zero mới. Vì vậy, Mario Kart 9 có thể trở thành sự kết hợp hoàn hảo giữa cả hai thế giới bằng cách bao gồm các tính năng của loạt trò chơi F-Zero cùng với lối chơi giải trí cổ điển mà fan mong đợi. Có sẵn tiền lệ cho nội dung F-Zero trong Mario Kart, và Nintendo có thể củng cố kết nối giữa hai dòng sản phẩm này bằng cách tập trung vào các tính năng cổ điển của F-Zero trong Mario Kart 9.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời