Marvel Rivals bị tiết lộ sớm dàn nhân vật đồ sộ qua việc đào dữ liệu game

Marvel Rivals bị tiết lộ sớm dàn nhân vật đồ sộ qua việc đào dữ liệu game

Marvel Rivals, tựa game bắn súng kết hợp phong cách Overwatch và The Finals lấy bối cảnh vũ trụ Marvel, có vẻ như đã bị rò rỉ danh sách nhân vật lên mạng trước thời điểm ra mắt.

Marvel Rivals bị tiết lộ sớm dàn nhân vật đồ sộ qua việc đào dữ liệu game

Ngày 8 tháng 5 vừa qua, Miller Ross, người có thành tích cung cấp thông tin chính xác về các trò chơi siêu anh hùng như Suicide Squad: Kill the Justice League của Rocksteady, tuyên bố đã khai thác dữ liệu thông tin nhân vật từ bản alpha của Marvel Rivals. Bạn có thể tự xem danh sách nhân vật đồ sộ này, bao gồm tổng cộng 39 anh hùng cho game bắn súng mới.

Nếu thông tin được cho là khai thác dữ liệu này chính xác, thì nó đã tiết lộ một đội hình khổng lồ cho Marvel Rivals. Không có gì ngạc nhiên, trò chơi bắn súng này đã chiêu mộ một số anh hùng dễ nhận biết nhất của Marvel, chẳng hạn như Iron Man và Spider-Man, giống như những gì bạn mong đợi – đây là một game bắn súng mới cố gắng thu hút một lượng người hâm mộ rộng lớn nhất có thể, khi dựa trên hơn 70 năm lịch sử nhân vật của Marvel.

May mắn thay, cũng có một số nhân vật bất ngờ được cho là lọt vào danh sách. Jeff the Land Shark xuất hiện như một bất ngờ thú vị cho Marvel Rivals. Được Kelly Thompson tạo ra lần đầu tiên tương đối gần đây vào năm 2018, anh ta là một nhân vật truyện tranh hài hước thường xuyên gặp phải những tình huống hỗn loạn, chẳng hạn như việc tìm cách sống chung với cái đuôi bị thương và giao tiếp với người khác vì rõ ràng anh ta không thể nói.

Bản test alpha cho Marvel Rivals dự kiến ra mắt vào tháng 5 này, vì vậy chúng ta không cần đợi lâu để dự án hợp tác giữa Marvel và NetEase tiết lộ toàn bộ đội hình của mình. Cá nhân tôi thực sự rất mong chờ được khám phá xem một nhân vật như Jeff the Land Shark hoạt động như thế nào trong một game bắn súng.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời