Marvel Rivals bị tố cấm streamer và youtuber đánh giá game tiêu cực

Marvel Rivals bị tố cấm streamer và youtuber đánh giá game tiêu cực

Marvel Rivals bị phát hiện là bắt streamer và youtuber phải kí cam kết không đánh giá game tiêu cực hoặc so sánh với game khác.

Marvel Rivals bị tố cấm streamer và youtuber đánh giá game tiêu cực

Tựa game bắn súng online Marvel Rivals của NetEase đang được đặt rất nhiều kì vọng sẽ là game live service thành công trong mảng siêu anh hùng sau thất bại của Marvel’s Avengers và Suicide Squad: Kill the Justice League. Tuy nhiên trước mắt với đợt Closed Alpha hiện nay, game đang bị chỉ trích cũng như hoài nghi về chất lượng.

Cụ thể thì nhiều streamer và youtuber đã tố cáo rằng để được gửi key tiếp cận đợt Closed Alpha này, họ phải kí cam kết rằng sẽ không được phép có đánh giá hay bình luận tiêu cực về game, không được so sánh game với một sản phẩm khác theo hướng xấu, không được mỉa mai châm biếm về nội dung có trong game như âm nhạc hay nhân vật,… Nhìn chung thì những ai được tiếp cận và đánh giá game sẽ không được phép có bất kì bình luận hay ý kiến gì bất lợi cho tựa game này.

Điều này đương nhiên nhận phải sự chỉ trích từ cộng đồng khi rõ ràng game thủ có quyền đánh giá tiêu cực nếu không hài lòng với game và đáng ra hãng game phải ghi nhận phản hồi từ đợt Alpha này để cải thiện. Nhiều người cũng bắt đầu nghi ngờ về chất lượng thực sự của Marvel Rivals khi có vẻ NetEase cũng không tự tin với nó đến mức phải tìm cách bịt miệng người tham gia thử nghiệm game như vậy.

Hiện NetEase cũng đã ra thông báo rằng các điều khoản đưa ra ở trên là quá dễ gây hiểu nhầm và sẽ có điều chỉnh cho hợp lý. Hiện tựa game Marvel Rivals vẫn chưa có ngày phát hành game cụ thể.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời