Marvel sẽ bắt đầu giới hạn số phim ra mắt mỗi năm

Marvel sẽ bắt đầu giới hạn số phim ra mắt mỗi năm

Marvel Studios sẽ bắt đầu tập trung vào chất lượng hơn là số lượng với việc giới hạn số phim ra mắt mỗi năm.

Marvel sẽ bắt đầu giới hạn số phim ra mắt mỗi năm

Năm 2023 là một trên cả thảm họa với Disney nói chung và Marvel nói riêng khi gần như toàn bộ các phim MCU ra mắt trong năm ngoái đều thất bại thảm hại về mọi mặt, cả điện ảnh lẫn truyền hình. Chỉ riêng có Loki season 2 và Guardians of the Galaxy Vol 3 là thành công mỹ mãn cả về đánh giá chuyên môn lẫn mặt thương mại. Điều này cũng phải ánh tình trạng của Marvel những năm qua khi liên tục tung ra quá nhiều sản phẩm với chất lượng ngày càng đi xuống.

Mới đây CEO Bob Iger của Disney trong buổi họp báo tài chính cho biết sẽ giới hạn đầu ra của cả sản phẩm MCU trong mỗi năm. Theo đó trung bình mỗi năm Marvel sẽ chỉ có 2 phim điện ảnh được ra mắt, nhiều nhất thì có thể là 3. Các phim truyền hình trên Disney+ sẽ chỉ khoảng 2 phim mỗi năm.

Marvel sẽ bắt đầu giới hạn số phim ra mắt mỗi năm

“Chúng tôi đang từ từ giảm quy mô và hướng tới chắc 2 loạt phim truyền hình mỗi năm so với 4 trước đó và giảm đầu ra phim điện ảnh, có lẽ từ 4 xuống 2 phim mỗi năm, hoặc tối đa là 3. Và chúng tôi đang làm việc tích cực hướng đến mục tiêu đó.” CEO Bob Iger cho biết.

Trước mắt thì trong năm 2024 này, Deadpool and Wolverine sẽ là phim chủ lực duy nhất của MCU trong cả năm nay. Về mảng phim truyền hình thì Echo đã được lên sóng đầu năm nay, X-Men ’97 đang tiếp tục được phát sóng, Agatha: Darkhold Diaries và Your Friendly Neighborhood Spider-Man hiện vẫn chưa có thời điểm ra mắt cụ thể.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời