Marvel Snap ‘A Blink in Time’ Season ra mắt với 5 thẻ mới

Marvel Snap ‘A Blink in Time’ Season ra mắt với 5 thẻ mới

Mùa mới nhất của Marvel Snap, “A Blink in Time,” giới thiệu năm thẻ mới và hai địa điểm phụ bổ sung vào trò chơi thẻ bài nổi tiếng này

Mùa mới nhất của Marvel Snap, “A Blink in Time,” hiện đã có sẵn trên PC và thiết bị di động. Bản cập nhật này giới thiệu năm thẻ bài mới của Marvel Snap và hai địa điểm phụ bổ sung, cùng với những điều mới khác.

Marvel Snap ra mắt trong phiên bản beta vào tháng 10 năm 2022 trước khi nhận được một phiên bản phát hành đầy đủ vào tháng 8 năm 2023. Nhà phát triển Second Dinner đã tiếp tục cung cấp nội dung mùa hằng tháng cho nó kể từ đó. Các mùa mới của Marvel Snap thường bắt đầu vào thứ Hai đầu tiên của mỗi tháng.

Tháng này có một chút thay đổi so với mẫu mực đó, với mùa mới nhất của Marvel Snap bắt đầu vào thứ Ba, ngày 7 tháng 5. Được gọi là A Blink in Time, mùa này bao gồm năm nhân vật mới để thu thập, bao gồm một biến thể khác của Blink trong Marvel Snap. Không giống như phiên bản có giá 3 Mana, công suất 1 điểm, biến thể mới nhất của Blink này yêu cầu 5 điểm Mana để sử dụng và có công suất 6. Khả năng đặc biệt của nó được kích hoạt khi tiết lộ, cho phép người chơi đổi thẻ vừa chơi cuối cùng với một thẻ có giá trị cao hơn từ bộ bài của họ. Điều này có thể làm cho nó trở nên vô cùng hữu ích để thực hiện những pha swing nhanh chóng có thể quyết định trận đấu.

Các thẻ mới của mùa ‘A Blink in Time’ trong Marvel Snap

Một trong những siêu anh hùng của Marvel có vai trò chính trong A Blink in Time là Nocturne. Ngoài việc cung cấp 1,66 điểm Power đáng tin cậy cho mỗi điểm Mana đã chi tiêu, thẻ có giá trị 3 Mana này có khả năng di chuyển đến một địa điểm ngẫu nhiên. Mặc dù việc hoàn toàn chấp nhận tính ngẫu nhiên của nó sẽ dẫn đến kết quả không nhất quán, tác động của nó có thể được sử dụng trong các bộ bài Marvel Snap chuyển động mà chủ yếu xoay quanh việc tận dụng định dạng đa địa điểm của trò chơi. A Blink in Time cũng giới thiệu một thẻ có giá trị 3 Mana khác dưới dạng Sage, với công suất 0 nhưng nhận được hai điểm Power bổ sung cho mỗi loại Power khác nhau trong các thẻ xung quanh, do đó cung cấp một số độ linh hoạt đáng kể.

Tiệm Shop Takeovers của Mùa ‘A Blink in Time’ trong Marvel Snap

  • Rian Gonzales shop takeover: Ngày 15 – 16 tháng 5
  • Chibi shop takeover: Ngày 31 tháng 5 – 1 tháng 6

Các bộ bài xoay quanh việc tăng cường thẻ bài có giá trị thấp thay vì đóng gói các thẻ mạnh mẽ có thể hưởng lợi từ Namora, một nhân vật mới khác được giới thiệu trong mùa tháng 5 năm 2024 của Marvel Snap. Siêu anh hùng này có giá trị 5 Mana, công suất 5 điểm này cung cấp +5 Power cho tất cả các thẻ của người chơi đang ở một địa điểm khác. Thêm vào đó, thẻ bài cuối cùng được thêm vào trong A Blink in Time là Sasquatch, một thẻ có giá trị 6 Mana, công suất 10 điểm với cơ chế giảm giá, giảm giá chi phí của nó một điểm cho mỗi thẻ mà chủ sở hữu của nó đã chơi trong lượt trước đó.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời