Marvel’s Spider-Man 2 chính thức bán được 10 triệu bản

Marvel’s Spider-Man 2 chính thức bán được 10 triệu bản

Marvel’s Spider-Man 2 chính thức bán được 10 triệu bản, dòng game giờ đây đạt tổng cộng 50 triệu bản bán ra.

spider-man 2

Được phát hành hồi tháng 10 năm ngoái, Marvel’s Spider-Man 2 được đánh giá vô cùng xuất sắc và nằm trong danh sách những tựa game hay nhất năm 2023. Game cũng thành công lớn về thương mại khi bán được 2,5 triệu bản trong 24 giờ đầu tiên và 5 triệu bản sau 11 ngày phát hành.

Mới đây nhà phát triển Imsomniac Games đã vừa thông báo rằng Marvel’s Spider-Man 2 đã chính thức đạt mốc 10 triệu bản bán ra sau 4 tháng. Với việc PS5 đã bán được 55 triệu máy, điều đó đồng nghĩa với việc cứ khoảng 5 người dùng PS5 thì có 1 người đã mua tựa game này. Imsomniac Games cũng cho biết dòng game này đã chính thức bản ra tổng cộng 50 triệu bản (tính cả phần 1 và Miles Morales).

Marvel’s Spider-Man 2 có kinh phí lên tới 315 triệu USD, là một trong những tựa game đắt nhất lịch sử. Thậm chí nó đắt hơn bất kì bộ phim Người Nhện nào trước đó, vốn đều là những phim cực kì đắt đỏ và từng trong top phim đắt nhất lịch sử. Bởi vậy thành công về thương mại như trên là vô cùng qua trọng cho cả Imsomniac Games và Sony PlayStation.

Hiện Imsomniac Games cũng đang tích cực thực hiện nhiều dự án game Marvel mới. Bên cạnh nội dung mở rộng cho Marvel’s Spider-Man 2 sắp tới (có vẻ là về Venom), hãng cũng đang tiến hành phần 3 cũng như Marvel’s Wolverine, 2 dự án này cũng sẽ vô cùng đắt đỏ với kinh phí lần lượt là 385 triệu USD và 305 triệu USD.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời