Marvel’s Spider-Man 2 chính thức chơi được trên PC

Marvel’s Spider-Man 2 chính thức chơi được trên PC

Bản port PC của Marvel’s Spider-Man 2 đã chính thức được tung ra và có thể chơi được.

Vụ hack Imsomniac Games vừa qua không chỉ phát tán các thông tin vô cùng quan trọng của studio và Sony PlayStation mà còn cả bản build của Marvel’s Wolverine và Marvel’s Spider-Man 2 PC port. Ngay sau khi bị rò rỉ, cộng đồng modder và các nhà phát triển trên mạng đã nhanh chóng bắt tay vào xử lý và đưa kết luận rằng bản PC của Spider-Man 2 hoàn có thể chơi trong thời không xa.

Giờ đây bản PC không chính thức của Spider-Man 2 đã được tung ra. Với dung lượng 256GB, dù được patch và cải thiện đáng kể bởi cộng đồng, bản build PC này vẫn cực kì thiếu ổn định, tối ưu hóa kém với vô số bug glitch. Người viết sẽ không dẫn link tải game, đồng thời khuyến cáo bạn đọc không nên tải bản build không chính thức của Spider-Man 2 để đề phòng các nguy hại có thể xảy ra với máy tính.

Hiện Imsomniac Games đã ra tay ban tất cả các nhà phát triển và modder liên quan đến bản port PC bất hợp pháp này khỏi server Discord của họ. Một nhà phát triển của bản build đã rời bỏ vì lo sợ các hậu quả pháp lý có thể gặp phải. Dù vậy một số nhà phát triển tại Brazil vẫn đang tích cực làm việc với bản port.

Sony PlayStation được cho là cũng sẽ mạnh tay đánh bản quyền và xử lí nghiêm những ai tham gia phát triển hay phát tán bản build PC này. Đương nhiên là internet thì một khi đã lên đó và được lan truyền thì gần như không bao giờ ngăn chặn và xóa bỏ hoàn toàn được.

 

The PlayStationLifeStyle

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời